thi công sân golf

Thi công sân golf – Đưa sân golf của bạn trở nên hoàn hảo

Bạn đang tìm một đơn vị thi công sân golf chuyên nghiệp nhằm giúp dự án của bạn trở nên hoàn hảo và tận hưởng những cú đánh tuyệt vời từ GOLF ?

Dịch vụ thi công sân golf là một trong những gói dịch vụ làm sân golf  mà Golf Song Anh cung cấp . Thi công  là một phần rất quan trọng quyết định sự thành công của một sân golf , chính vì thế chúng ta cần cân nhắc và thật cẩn thận lựa chọn một đơn vị để tiến hành thi công và phải có một chiến lượt lâu dài của dự án thực hiện .


Video quá trình thi công sân golf mini từ cỏ nhân tạo

Golf Song Anh với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Golf , chúng tôi có thể tiến hành phân tích đánh giá mặt bằng sân golf ngoài thực tế và trong bản vẽ để tiến hành thực hiện một cách hoàn hảo. Đồng thời khi bạn sử dụng dịch vụ thi công sân golf của chúng tôi , bạn sẽ được tư vấn định hướng lâu dài về quá trình bảo dưỡng chăm sóc  sân golf .

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công sân golf của chúng tôi, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

 • Điện thoại : 098 321 2421 ( Mr Thiện )
 • Hotline : 098 321 2421
 • Email : xuanthien@gmail.com
 • Địa chỉ : Tầng trệt , Tòa nhà Rosana . Số 60 Nguyễn Đình Chiểu Phường Đa Kao , Quận 1 . Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
 • Liên hệ thông qua website

thi công sân golf

Tìm hiểu thêm về dịch vụ thi công sân golf

 1. Vì sao bạn cần thi công sân golf
 2. Từ việc thi công sân golf của Song Anh , bạn có thể làm gì ?
 3. Chi phí thi công sân golf
 4. Quy trình thi công sân golf

Vì sao bạn cần thi công sân golf

Bất kỳ ở lĩnh vực nào, khi bạn có sự đầu tư nghiêm túc và cần sự ổn định lâu dài, bạn cần có sự định hướng và những kế hoạch, chiến lược được hoạch định một cách rõ ràng. Với cách làm việc bài bản, khoa học và chuyên nghiệp, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ tối ưu tốt nhất hiệu quả cho công việc của mình. Và trong lĩnh vực Golf cũng vậy, đó là lý do chính bạn cần phải chọn thi công .

Bạn hiểu biết về golf và có khả năng tự làm sân golf cho riêng mình ?  Tuy nhiên , nếu như công việc thi công golf không phải là công việc chuyên môn của bạn và không thường xuyên . Việc lên ý tưởng để làm sân golf và các đường golf đa dạng rất hạn hẹp , sáng tạo về mỹ thuật , kỹ thuật sẽ bị lỗi thời  . Và vì thế , sẽ là khó khăn để bạn đưa ra một kế hoạch, chiến lược phù hơp để làm đạt hiệu quả cao .

sân golf fushun golden

Đó chính là những lý do mà bạn nên sử dụng thi công sân golf từ các công ty làm sân golf tại Việt Nam . Bởi vì đó là công việc hàng ngày của họ , và họ từng trải nhiều sân golf , nhiều ý tưởng từ nhiều chủ dự án để đưa ra một sân golf đẹp sáng tạo nhất có thể .

Từ việc thi công sân golf của Song Anh , bạn có thể làm gì ?

Với những gì hiểu biết và kinh nghiệm về thi công sân golf của Song Anh sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát và tổng quan hơn cho chiến lược xây dựng dự án của mình . Một sân golf hoàn hảo sẽ là nơi phát sinh những cú đánh golf tuyệt vời .

Bạn sẽ có một bức tranh tuyệt đẹp từ chính sân golf của mình mà chúng tôi đã làm ra . Đừng bỏ qua những kinh nghiệm của chúng tôi , hãy để kinh nghiệm này mang lại cho bạn những bất ngờ .

Chi phí thi công sân golf

Chi phí sẽ được báo giá tùy thuộc vào địa hình , quy mô dự án mà bạn thực hiện làm sân golf. Hãy liên hệ với chúng tôi để hiểu rõ hơn về vấn đề này .

Quy trình thi công sân golf

Sau đây là quy trình thi công sân golf của chúng tôi để bạn có thể biết được các bước chuẩn bị khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ:

 1. DỌN MẶT BẰNG – CLEARING AND STAKE OUT
 2. GIAI ĐOẠN ĐÀO ĐẮP – CUT AND FILL
 3. ĐỊNH DẠNG SÂN GOLF – SHAPPING
 4. THI CÔNG HỆ THỐNG THOÁT NƯỚC XƯƠNG CÁ – FISHBONE DRAINAGE
 5. LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHUN TƯỚI – IRRIGATION SYSTEM
 6. GIAI ĐOẠN SAN CÁT – SAND SPREADING
 7. GIEO TRỒNG CỎ – GRASS SEEDING
 8. CẮT CỎ THEO TIÊU CHUẨN – STANDARDIZED GRASS CUTTING

Đến với thi công sân golf của Song Anh , bạn sẽ tiết kiệm thời gian chi phí trong suốt quá trình triển khai thực hiện dự án và xây dựng sân golf của bạn trở nên hoàn hảo nhất có thể .

Viết 1 nhận xét

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *