mekong-rest-stop-dong-nai

Tiếp nối thành công của hai trạm dừng tại Tiền Giang và Đà Nẵng của tập đoàn Trung Thủy, trạm dừng Mekong Long Thành khai trương và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 3 năm 2012, là một trong số ít những trạm dừng của Việt Nam có chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, Có thiết kế và thi công cảnh quan đẹp, thực hiện thành công theo tiêu chí “Xanh – Sạch – Tiện nghi – Đẳng cấp”. Với vốn đầu tư trên 100 tỷ đồng trên diện tích 7 hecta, hiện đã khai thác và đưa vào sử dụng hơn 3 hecta, trạm dừng Mekong Long Thành là trạm dừng có thi công cảnh quan đẹp nhất ở Đồng Nai, hiện được chia làm 4 phân khu bao gồm khu vực đồ lưu niệm, khu vực nhà hàng – hội nghị dành cho khách đoàn và khách lẻ, khu vực siêu thị – café và khu vực giành cho các hoạt động ngoài trời.

Đến trạm dừng Mekong Long Thành, du khách có thể dễ dàng nhạn thấy điểm khác biệt rất lớn với các trạm dừng khác bởi 3 khu vệ sinh không thua kém gì khách sạn 5*, không gian cảnh quan rộng, đẹp, thoáng mát và vô cùng sạch đã tạo cho du khach cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Trạm dừng Mekong Long Thành là một trong những dự án lớn đươc Công ty thi công cảnh quan Song Anh hoàn thiện trước tiến độ tại Tỉnh Đồng Nai.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>