Thảm tập golf Swing Mat

Thảm tập golf và cách nhận biết

Trong môn thể thao quý tộc Golf, Putting và Swing là hai kỹ thuật đánh bóng rất quan trọng đòi hỏi sự chính xác hoàn hảo. Để làm được điều đó các golfer phải rèn luyện hai kỹ thuật này rất thuần thục trước khi ra sân thi đấu. Vậy làm sao để các golfer đến sân golf tập luyện mỗi ngày khi vấn khoảng cách xa và thời gian là điều hạn chế.

Khoảng cách xa và thời gian đã không còn là vấn đề khi mà Golf đã trỡ nên rất phổ biến như hiện nay. Chính vì nhu cầu đó mà nay, thảm tập golf đã có mặt trên thị trường. Có thể đáp ứng được nhu cầu của các golfer, địa điểm tập golf không còn là vấn đề, bất cứ chơi ở đâu, trong nhà, ngoài trời, hay thậm chí là ngay tại văn phòng làm việc. Vậy thảm tập golf gồm những loại nào? Phân biệt chúng ra sao? Hãy cùng chúng tôi xem qua.

Cách phân biệt thảm tập golf

Thảm tập golf Swing:

Swing là cú đánh đầy uy lực, kỹ thuật và tư thế đánh khá khó, vì vậy các golf thủ thường hay đầu tư thời gian nhiều để đến sân tập luyện. Tuy nhiên với những ai không có thời gian thì Swing tại nhà với một tấm thảm tập golf Swing là chọn lựa tuyệt vời để có thể luyện tập thành thạo. Thảm tập golf Swing giúp bạn cải thiện cú đánh Swing mạnh mẽ chính xác  hơn, và hiệu quả hơn.

Thảm tập golf Swing

Thảm tập Golf Swing Mat

Thảm tập golf Swing Mat có kích thước nhỏ gọn 47 x 22.5 x 2.5 cm giúp người chơi dễ dàng đặt trong phòng, trong vườn hoặc ngoài sân để tập đánh golf. Bề mặt thảm golf được làm bằng cỏ nhân tạo dày dặn, đế cao su cho độ bền cao.

Thảm tập golf Swing Mat

Cấu tạo của thảm tập gồm:

  • Ốc vít
  • Mũ vít trục quay
  • Tee
  • Cần quay
  • Bóng golf tập luyện cho khoảng cách xa
  • Bóng golf
  • Cỏ nhân tạo

Thảm tập golf Putting:

Putting là cú đánh đòi hỏi cần phải chính xác tuyệt đối, khi mà mỗi sân golf địa hình đều có đặc thù riêng của nó “đó là điều mà môn thể thao golf khác với các môn thể thao khác (vị trí địa lý mỗi sân golf khác nhau)”. Vì thế để có được cú putting hoàn hảo đòi hỏi các golf thủ phải tập luyện rất nhiều ở các sân tập golf khác nhau, địa hình khác nhau. Để tốn ít thời gian và tiền bạc cho các golfer tập luyện thì thảm tập golf Putting đã được thiết kế giúp bạn thực hiện công việc đó một cách nhẹ nhàng và ít tốn kém nhất.

Thảm tập golf Putting được thiết kế di động rất tiện lợi, có thể dùng tập gạt bóng trong nhà hoặc ở văn phòng. Chiều dài của thảm tập golf Putting thường là 2.5m, có thể gấp gọn gàng, mang đi dễ dàng. Thiết kế 2 màu giúp bạn có cảm giác được đánh Putting như ở ngoài trời. Một vạch kẻ sẵn vẽ đường giúp người mới chơi luyện tập dễ dàng hơn. Bề mặt thảm tập golf Putting là cỏ nhân tạo cao cấp, đế được làm bằng nhựa.

Thảm tập golf putting

Thảm tập golf putting 1

Hãy cải thiện những cú ghi điểm quyết định của mình bằng những cú putting cuối cùng, vì vậy hãy tập luyện thường xuyên để có được cảm giác tốt nhất. Nếu bạn không có nhiều thời gian di chuyển và lên sân thì luyện tập tại nhà hay ở văn phòng là một giải pháp rất tốt. Thảm tập putting này rất nhỏ gọn và có thể mang đi mang lại rất dễ dàng.

Trên đây chỉ là một vài mẫu tham khảo được ưa chuộng trên thị trường. Click xem địa điểm bán thảm tập golf tại TP.HCM

Mới đây với nhu cầu đang hot như hiện nay thì có thêm dịch vụ thi công sân tập Golf Mini và Putting Green tại sân vườn nhà bạn. Chỉ hơn 20m2 có thể sở hữu một sân golf mini ngay tại nhà mình đồng thời sỡ hữu thêm một sân vườn xanh mướt với những tấm cỏ nhân tạo  bền đẹp.

Mọi chi tiết liên hệ tại địa chỉ: thiết kế thi công sân golf mini

Viết 1 nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *