Thiết kế và thi công sân golf

Chuyên nghiệp - Chất lượng - Giá cạnh tranh

Đại diện chính thức Contour Golf Design Australia tại Việt Nam

Song Anh là đối tác duy nhất được Contour – Golf Design chọn làm đại diện chính thức tại Việt Nam. Với kinh nghiệm làm việc với đối tác nước ngoài, chúng tôi có đủ tự tin và kinh nghiệm để tư vấn, thiết kế và thi công sân gofl cho quý khách hàng

Tại sao chọn chúng tôi ?

Làm việc uy tín

Chúng tôi luôn đảm bảo chữ tín trong công việc đem lại sản phẩm chất lượng

Đội ngũ nhiệt tình

Đội ngũ chúng tôi được đào tạo trong việc tiếp xúc với khách hàng một cách tốt nhất

Kĩ thuật chuyên sâu

Kết hợp với đối tác tại Úc, chúng tôi luôn được đào tạo chất lượng về chuyên môn

Quy trình thiết kế sân Golf

Tạo ra những kênh thông tin đa dạng, để nhu cầu của khách hàng được chi tiết hóa, rõ ràng và tập hợp chúng một cách ngắn gọn. Đảm bảo rằng chúng tôi hiểu những gì khách hàng cần, thời gian mà khách hàng yêu cầu và ngân sách dự tính đã hoạch định cho dự án. Thiết lập dự án sân golf sẽ liên quan đến các hạng mục kết nối liên quan. Hỗ trợ nhân viên của khách hàng trong việc chuẩn bị các thông tin cần thiết cho việc thực hiện các ý tưởng thiết kế sân golf và các kế hoạch khác.

Chuẩn bị phác thảo các ý tưởng và bản vẽ khái quát cho dự án. Tăng cường quan hệ với các cộng sự của khách hàng, biến các ý tưởng và yêu cầu của khách hàng trở nên khả thi hơn. Phản hồi nhanh chóng và chuẩn bị các bản vẽ để giới thiệu đến khách hàng, cung cấp các giải pháp cho các hạng mục liên quan như: Phối cảnh tổng thể, kết nối hạ tầng, hệ thống phun tưới, hệ thống thoát nước, cơ sở hạ tầng, đường xá, các phương án xây dựng cũng như việc bàn giao.

Giới thiệu nhiều phương án thiết kế và sàng lọc các bản vẽ tổng thể để nêu bật các ý tưởng một cách sâu sắc. Mong đợi nhận được phản hồi cuối cùng và sự ủng hộ từ phía khách hàng để những ý tưởng thiết kế và bản vẽ tổng thể cuối cùng, đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Có được phản hồi từ phía khách hàng và các cổ đông chiến lược của khách hàng.

Đến giai đoạn này chứng tỏ rằng việc phát triển thiết kế thành công và các bản vẽ sẽ được thông qua. Chúng tôi cung cấp các báo cáo chi tiết về phương án quy hoạch, cũng như các giải pháp để sân golf được qui hoạch gắn kết với các khu vực phụ cận. Bản vẽ tổng thể chi tiết được chuẩn bị và được cung cấp tới đội ngũ nhân viên của khách hàng. Các bản vẽ tổng thể này cần được chấp thuận chính thức và thông qua để chúng tôi có thể triển khai hồ sơ xây dựng chi tiết.

Các bản vẽ tổng thể này cần được chấp thuận chính thức và thông qua để chúng tôi có thể triển khai hồ sơ xây dựng chi tiết. Chúng tôi chuẩn bị các bản vẽ xây dựng chính xác (nhờ vào sự hỗ trợ của GPS) được sử dụng để bao quát toàn bộ công việc xây dựng sân golf. Hồ sơ của chúng tôi bao gồm các bản quy hoạch cho mặt sân, điểm phát bóng, hố cát cho từng khoảng cách chi tiết. Chúng tôi cung cấp bản báo cáo kỹ thuật một cách chi tiết nhằm miêu tả các vật liệu và tiêu chuẩn đáp ứng cho tiến trình xây dựng từng phần.

Để đảm bảo cho việc bàn giao đến khách hàng với kết quả khả thi nhất, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cho việc tham gia giám sát dự án. Thông thường, một trong những kiến trúc sư có kinh nghiệm về việc giám sát xây dựng sân golf của chúng tôi sẽ có mặt tại dự án trong suốt thời gian xây dựng, chúng tôi có mặt thường xuyên để tư vấn các giải pháp nhằm giảm bớt một số chi phí trong việc xây dựng và bàn giao sân golf với hiệu quả cao nhất.

Trong việc kết hợp với nhân viên giám sát của dự án, chúng tôi cũng thường xuyên đến khảo sát và theo dõi công việc xây dựng. Chúng tôi cũng dành thời gian để quan tâm đến các yếu tố về thời tiết, các điều kiện về thổ nhưỡng để lựa chọn các loại cỏ phù hợp nhằm đáp ứng các yêu cầu phát triển theo mùa, ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Mỗi lần khảo sát dự án, chúng tôi sẽ có bản báo cáo đầy đủ cho khách hàng.

Đây là lúc qui trình 8 bước của chúng tôi về thiết kế sân golf thật sự được đón nhận, chúng tôi sẽ chung tay để chúc mừng sự thành công của dự án. Mong đợi để nhận được ý kiến đóng góp thiết thực từ khách hàng, các phương tiện truyền thông. Trân trọng chúc mừng! Như là một phần thưởng cho các sân golf mini hay các putting green mới, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn miễn phí lâu dài từ phía công ty chúng tôi. Đó là cách để tỏ lòng biết ơn cho việc bạn đã chọn lựa Song Anh Golf Design.

Thiết kế sân golf Là một trong những khâu vô cùng quan trọng, nó quyết định đến lượng khách tới sân tập cũng như kết quả luyện tập của người chơi .

Để xây dựng nên một sân tập golf đạt tiêu chuẩn, thu hút được đông đảo khách hàng thì việc thiết kế sân tập Golf đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Công việc này đòi hỏi người thiết kế phải am hiểu địa hình, vừa có kinh nghiệm thiết kế vừa phải có kinh nghiệm thi công. Để chọn lựa được một đơn vị  uy tín, chất lượng  chuyên về lĩnh vực này không phải là một điều dễ dàng phải không các bạn.

cac loai co nhan tao
cac loai co nhan tao

Một sân tập Golf đạt chuẩn không chỉ đảm bảo các tiêu chuẩn về mặt thông số mà còn cần đảm bảo về mặt không gian cũng như cảnh quan của sân tập. Việc thi công tại địa hình đó có khó khăn gì không và mục tiêu của nhà đầu tư  này là gì? Đối với nhà đầu tư thì sân tập golf là một hình thức đầu tư còn khá mới mẻ vì vậy họ cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng và lựa chọn đơn vị thiết kế sân tập golf một cách kĩ lưỡng.

Quy trình thi công sân Golf

Sau khi các bản vẽ phối cảnh, các bản vẽ kỹ thuật liên quan đến cao độ, đào, đắp, bản vẽ thi công chi tiết được khách hàng thông qua, chúng tôi tiến hành phát quang và định vị các vị trí khác nhau trong một đường golf bao gồm các điểm phát bóng tee, khu vực fairway, vị trí các hố cát (bunker) và đặc biệt là khu vực green. Công việc này thường mất từ 3 đến 6 ngày, tuỳ thuộc vào diện tích của các sân golf, putting green hoặc của các sân tập golf.

Sau khi dọn dẹp và phát quang cho khu vực mà quý khách hàng muốn làm putting green hay sân tập golf, giai đoạn tiếp theo của chúng tôi là thực hiện công việc đào -đắp (cut and fill). Công việc này cũng đòi hỏi những chuyên gia nhiều kinh nghiệm, bởi tuỳ vào thế đất mà quyết định khu vực nào cần giữ lại, khu vực nào cần đào và khu vực nào cần đắp, sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những giải pháp tiết kiệm, đáp ứng yêu cầu, tiến độ và ngân sách.

Sau công tác đào đắp, công việc tiếp theo của chúng tôi là định hình hay còn gọi là shapping, đây là một trong những công đoạn chính của qui trình thi công sân tập golf hay putting green. Việc giám sát thi công ở giai đoạn này đỏi hỏi sự kết hợp giữa kinh nghiệm và khả năng xử lý các tình huống phát sinh. Không chỉ quản lý và kiểm soát tốt các đội cơ giới, người giám sát cũng phải linh hoạt xử lý các tình huống trên công trường.

Hệ thống thoát nước sân golf là rất quan trọng, đặc biệt là khu vực putting green, đây là khu vực cần được bảo trì và chăm sóc đặc biệt của các CLB Golf. Lúc thi công hạng mục này các nhà phát triển golf nên lưu ý để tránh tình trạng úng nước dẫn đến việc cỏ úa và chết hàng loạt hay hệ thống thoát nước quá nhanh không giữ ẩm cho cỏ cũng là nguyên nhân tác động đến sự phát triển của cỏ.

Tư vấn cho khách hàng về các giải pháp cho hệ thống phun tưới cũng là một bước quan trọng trong tổng thể qui trình xây dựng, – Khảo sát và đánh giá nguồn nước, khoảng cách từ trạm bơm đến các đầu phun được phân bổ ở các vị trí khác nhau. – Công suất của trạm bơm và áp lực của nước – Chất lượng và thương hiệu của những nhà cung cấp thiết bị phun tưới.

Sau các bước liên quan đến hạ nền, đến giai đoạn san cát, loại cát mà chúng tôi tuyển chọn từ vùng cát sạch của Việt Nam, qua xử lý các tạp chất và khoáng chất không có lợi cho sự phát triển của cỏ, chúng tôi tiến hành san cát, dựa trên cao độ và hạ nền đã có trước đó. Công việc này cũng đòi hỏi tính chính xác về cao độ và đặc biệt là ở vùng green, chúng tôi hiểu rằng một green thử thách là một green phải có sự chênh lệch của độ dốc đủ để cho các golfer tính toán hướng đánh cũng như lực đánh khi quyết định điểm rơi và lăn banh ở khu vực gần hole.

Các loại cỏ được các đối tác chuyên cung cấp cỏ cho sân golf nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, được gieo trồng theo phương pháp kỹ thuật mới. Khi tiến hành việc gieo trồng cỏ cho khách hàng chúng tôi thực hiện theo phương pháp gieo cỏ từ những loại cỏ mà các đối tác của chúng tôi đã ươm, trồng. Có nhiều loại cỏ được sử dụng cho sân golf, nhưng đa phần các sân golf ở Việt Nam được sử dụng 3 loại cỏ : BERMUDA, TIPEAGLE GREEN, PASPALUM VAGINATUM.

Khi cỏ mọc với chiều cao và độ dày đạt tiêu chuẩn chúng tôi tiến hành cắt cỏ theo tiêu chuẩn và đưa đường golf vào hoạt động. Giai đoạn này cũng là giai đoạn hoàn tất qui trình 8 bước thi công của chúng tôi. Nhìn những đường fairway uốn lượn, những mãng green xanh tươi, phơi mình trong nắng chúng tôi cảm thấy xung sướng và hạnh phúc như một “tay đua” cừ khôi đã vượt qua một quảng đường đầy thử thách.

Golf ở ngoài trời đòi hỏi đơn vị thi công phải có nhiều kinh nghiệm thi công, đảm bảo công trình đạt chất lượng cao và có tuổi thọ lâu dài với thời gian. Đa phần với loại hình này cỏ sử dụng là cỏ nhân tạo. Và khi bạn đã làm việc này thì hãy nên chú yếu đến xung quanh của sân golf , cần được tân trang bằng việc thi công sân Golf ngoài trời để kết hợp với sân golf tốt hơn.

Dự án của chúng tôi

Dưới đây là các dự án mà đối tác của chúng tôi - Contour Golf Design Group đã thực hiện.

EMAIL

marketingsonganhgroup@gmail.com

WEBSITE

www.golfsonganh.com

PHONE

(+84) 983 - 21 - 24 - 21

ADDRESS

D3-02 Chung cư Him Lam - Phú Đông, Đường số 1, Trần Thị Vững, Dĩ An, Bình Dương

BÁO GIÁ SÂN GOLF

DMCA.com Protection Status