Loại cỏ mới cho sân golf

Loại cỏ mới cho sân golf

Thật tuyệt nếu chúng ta được tận mắt nhìn được vẽ đẹp mê hoặc của những sân golf hay được đi trên những thảm cỏ mềm mại xanh mướt. Hầu hết những người biết đến môn thể thao Golf đều nghĩ rằng, cỏ dành cho sân golf cũng giống như những loại cỏ bình thường vẫn hay bắt gặp ở đâu đó, tuy nhiên đó chỉ là một nhầm lẫn.

Từ trước đến nay những nhà phát triển, tư vấn xây dựng sân golf họ luôn cẩn trọng trong việc tìm kiếm và phát triển nhiều loại cỏ cho phù hợp với từng sân golf khác nhau và từng vùng khi hậu, cũng như cỏ khả năng chịu hạn tốt, thời tiết khắc nghiệt lâu lên và ít công bảo dưỡng. Đây là một trong những hạng mục quan trong trong những hạng mục khác như thiết kế sân golf, thiết kế hệ thống phun tưới,.. Tên của các loại cỏ chuyên dụng cho sân golf đó là: Cỏ Paspalum Vaginatum, Cỏ Bermuda,  Cỏ Bent Grass.

Chi tiết về các loại cỏ có thể truy cập tại địa chỉ: http://thietkesangolf.com/tin-tuc/nhung-loai-co-cho-san-golf-55

Mới đây một loại cỏ mới cho sân golf xuất hiện làm cho sân golf trở nên đẹp hơn, ổn định hơn mà lại sử dụng rất ít nước, ít phân bón, cỏ lên chậm, ít cắt cỏ hay và không sử dụng hóa chất nhiều như lúc trước. Nó đã đánh dấu công cuộc cách mạng cho ngành trồng cỏ này sẽ không có điểm dừng sau hơn 30 năm tìm kiếm nghiên cứu các chuyên gia, và loại cỏ đó được mang tên Zeon Zoysia.Loại cỏ mới cho sân golf - news

Cỏ Zeon Zoysia đã được trồng thử nghiệm tại sân Cordillera Ranch ở chính trung tâm Texas Hill Country, sân golf do chính Nicklaus Design, được sáng lập bởi huyền thoại gôn Jack Nicklaus và được biết đến như là công ty thiết kế sân gôn hàng đầu thế giới.

Đến huyền thoại golf Greg Norman cũng đã bày tỏ sự kinh ngạc khi thốt lên “Wow, Zoysia thật là xuất sắc” khi đánh lần đầu tiên trên loại cỏ này. Zeon Zoysia chính là sứ mệnh của Hội nghị thượng đỉnh golf châu Á Thái Bình Dương (APGS) trong hơn 10 năm qua.

Năm nay hội nghị APGS 2017 tại Đà Nẵng, Zeon Zoysia sẽ chính thức được giới thiệu trước sự hiện diện của chuyên gia về loại cỏ Zeon chủ tịch của Bladerunner Farm. Tại đây Ông sẽ phổ biến Zeon đến với nhiều môn thể thao hàng đầu thế giới khác, với bề mặt có độ nẩy tuyệt vời và sống tốt trong điều kiện nhiệt độ cao, thiếu nước,.. Bên cạnh đó, tiến sĩ Milton Engelke sẽ giúp các đại biểu tham dự có thể tìm phương án bảo dưỡng với chi phí tối thiểu nhất.

David Doguet chia sẻ: “Đã đến lúc chúng ta hoàn toàn có một sân golf đẹp mà sử dụng rất ít nước, phân bón, ít cắt cỏ hay sử dụng nhiều hóa chất như các loại cỏ khác. Đó là mục tiêu của Farmer Bladerunner trong hơn 30 năm qua.

Chi tiết hội nghị, truy cập tại địa chỉ:

www.golfconference.org/programme/

Viết 1 nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *