Landscape

Thiết kế - Thi công cảnh quan sân vườn

Thiết kế - Thi công cảnh quan

Thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn từ năm 2010 , công ty chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm, cho dù bạn đang tìm kiếm một vài ý tưởng cho một khu vườn nhà phố , một quán ăn hay nhà hàng sân vườn , một khung cửa sổ nhìn ra là nhà Vọng lâu phong cách cổ điển hay còn gọi là chòi nghỉ , một quán cafe yên tĩnh ngắm cảnh thiên nhiên , những khe đá tự nhiên , những hòn non bộ đầy tính nghệ thuật đặt trong nhà giữa một khoảng đất trống , một thác nước mini cùng với cây cỏ xung quanh . Thậm chí một bức tưởng cũng có thể làm bức tranh sân vườn đặc sắc .

Được thành lập và bắt đầu thiết kế những khu vườn từ năm 2010, chúng tôi cung cấp thiết kế và xây dựng dịch vụ độc đáo, chuyên nghiệp cho các khu vườn Campuchia , Lào và Việt Nam.
Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một quy trình liền mạch nhằm tránh những vấn đề tiềm ẩn liên quan đến việc tìm kiếm nhà thiết kế riêng và nhà thầu để xây dựng khu vườn. Chúng tôi đã làm việc với  rất nhiều các nhà thiết kế .

Các bước thực hiện

Thiết kế và xây dựng dịch vụ

Lên ý tưởng trong tâm trí từ đầu đến cuối dự án và hoàn thành nó.

Các bản vẽ khái niệm

Bản vẽ với mục đích gợi ý sân vườn của bạn có thể nhìn thấy tổng quan nhất.

 

Kế hoạch và các chi tiết xây dựng

Lên kế hoạch và nêu chi tiết các phần chi tiết để bạn có thể thực hiện thiết kế

Mô hình 3D

Giúp trực quan hoá – để bạn có góc nhìn chân thật nhất về dự án

 

Chi phí

Chia chi phí thành các phần nhỏ độc lập, để bạn có thể chọn triển khai việc thiết kế và thi công trong những khoảng thời gian khác nhau.

 

Dự án phối hợp

Để đảm bảo rằng khu vườn được xây dựng theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp, cho dù đó là do chúng tôi thiết kế hay thiết kế khác.

 

Nhà máy cung cấp

Chỉ với kinh nghiệm bạn biết khi nào và làm thế nào để nguồn các nhà máy tốt nhất vào đúng thời điểm của năm, với mức giá tốt nhất. Sử dụng chúng tôi  cho phép bạn khai thác kinh nghiệm này để bạn có được chất lượng và giá trị, với các nhà máy được cung cấp và trồng vào thời gian tối ưu của năm.

 

Kế hoạch bảo trì và hướng dẫn

Để đảm bảo rằng bạn biết phải tỉa, khi nào và bằng cách nào.

 

Chiến lược quản lý của người làm vườn

Là tài liệu viết ra cách bạn có thể giải quyết những thách thức mà vườn của bạn đặt ra. Những gợi ý trong tài liệu này có thể được tính chi phí và một thời khóa biểu chuẩn bị để tiềm năng thực sự của vườn bạn có thể được thực hiện, nếu cần trong một khoảng thời gian.

Dịch vụ bảo dưỡng vườn

Dù bạn muốn một khu vườn chớp nhoáng để đánh thức khu vườn sau mùa đông  hoặc muốn có dịch vụ bảo trì, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng. 

Cắt tỉa, đào tạo, làm cỏ , bón phân , tỉa thưa  đều được giải quyết trong những chuyến thăm này và chúng tôi vui mừng làm việc cùng với bạn để giảng dạy và thông báo.

 

Lập kế hoạch ứng dụng

Không phải lúc nào cũng cần thiết nhưng chúng tôi có thể giúp đỡ khi được yêu cầu.

 

Các giai đoạn cần thiết

Dưới đây là các giai đoạn cần thiết mà công ty Song Anh chúng tôi thực hiện với các đối tác của mình để hoàn thành một dự án.

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng của mình ngay khi nhận được yêu cầu.

Nhận thông tin

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin về vị trí, chất liệu, vật liệu, bố cục theo ý muốn từ khách hàng trong lúc thực hiện tư vấn.

Phân tích - Khảo sát

Sau khi tư vấn và tiếp nhận các thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ nhờ bạn gửi một file cảnh quan hoặc tiến hành khảo sảt trực tiếp dự án để phân tích chi tiết dự án.

Báo giá

Khi hoàn thành quá trình phân tích, chúng tôi sẽ tiến hành gửi báo giá duy nhất đến khách hàng. Chúng tôi cam kết giá luôn luôn không nhiều hơn giá cả thị trường.

Tiến hành thi công

Chúng tôi sẽ lập tức tiến hành thiết kế và thi công dự án và để đảm bảo thời gian hoàn thành theo đúng hợp đồng chúng tôi sẽ gửi báo cáo tiến độ thi công theo từng khoảng thời gian nhất định cho khách hàng.

Hoàn thành bàn giao và bảo trì

Khi hoàn thành dự án, chúng tôi sẽ nhanh chóng bàn giao cho đối tác. Sẽ tư vấn khách hàng cách chăm sóc cơ bản. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện bảo trì dự án theo đúng hợp đồng đã ký.

Song Anh Landscape

Giả sử bạn muốn chúng tôi thực hiện thiết kế một sân vườn với thời gian cụ thể chi tiết.Chúng tôi sẽ cho nó ra đời . Nó sẽ bao gồm một bộ các điều khoản và điều kiện, và một lịch trình thanh toán sẽ được đồng ý. Ngoài ra sẽ có một lịch trình gặp nhau giữa bạn và chúng tôi để trao đổi nhiều vấn đề mà qua mạng online không giải quyết được .

EMAIL

marketingsonganhgroup@gmail.com

WEBSITE

www.golfsonganh.com

PHONE

(+84) 983 21 - 24 - 21

ADDRESS

D3-02 Chung cư Himlam Phú Đông, Số 1 Trần Thị Vững, Dĩ An, Bình Dương

Join Today

DMCA.com Protection Status