các thành viên trong công ty cùng nhau chơi golf

Làm sân golf mini giá rẻ

Ý tưởng làm sân golf mini là một ý tưởng tuyệt vời, giúp bạn tận dụng được những không gian trống , tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian di chuyển và có không gian để luyện tập môn thể thao yêu thích.

Bạn yêu thích môn thể thao golf, bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian và chi phí đi đến các sân tập và tận dụng khoảng thời gian rảnh để luyện tập vậy tại sao bạn không làm sân golf mini trong nhà nhỉ? Một ý tưởng ý tưởng không tệ phải không, hãy thử ngay nhé.

1.Kiếm thêm thu nhập từ sân golf mini

Bạn đang có một quán cà phê nho nhỏ, bạn muốn tăng thêm thu nhập và không biết phải mở rộng kinh doanh như thế nào thì mình sẽ bày cho bạn một cách nhé. Tạo sao bạn không tận dụng một khoảng không gian trống đang bị bỏ hoang để làm sân golf mini nhỉ? Các khách hàng của bạn ngoài việc đến quán thưởng thức cà phê, gặp đối tác, bạn bè họ có thể giết thời gian bằng cách luyện tập chơi golf. Hiện nay loại hình quán cà phê có sân golf mini chưa nhiều nhưng số lượng người yêu thích chơi golf lại không hề nhỏ vậy tại sao lại không nhắm tới phân khúc khách hàng này. Họ vừa có thể gặp đối tác bàn bạc công việc vừa thư giãn, chơi thể thao. MÌnh nghĩ đây là một ý tưởng không tồi chút nào.

Chi phí làm sân golf mini không quá đắt, vì vậy mà bạn có thể yên tâm để đầu tư vào loại hình quán cà phê kèm sân golf mini này nhé. Bạn có thể liên hệ công ty Song Anh để được tư vấn và được thiết kế  sân golf phù hợp với không gian quán của mình. Song Anh được biết tới là một đơn vị chuyên thiết kế và thi công sân golf, sân golf mini được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

2.Làm sân golf mini giá rẻ cùng Song Anh

Khi đến với Công ty Song Anh quí khách hàng sẽ được tư vấn và được chọn lựa những mẫu thiết kế ưng ý, các tư vấn viên sẽ cùng bạn chọn lựa những mẫu sân golf phù hợp với chi phí và không gian nhà bạn. Bạn có thể chọn làm sân golf mini bằng cỏ tự nhiên hoặc cỏ nhân tạo những thông thường với loại hình sân golf mini này khách hàng thường lựa chọn làm bằng cỏ nhân tạo để phù hợp với không gian, chi phí và thời gian chăm sóc.

Chơi golf kết hợp ngắm cảnh
Chơi golf kết hợp ngắm cảnh

Công ty Song Anh chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn, khi bạn có nhu cầu làm sân golf mini hãy đến với chúng tôi, chắc chắn không làm bạn thất vọng. Hẹn gặp lại bạn trong một dịp gần nhất.

Viết 1 nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *