Làm thế nào để làm ra một sân golf mini cùng gia đình

Gồm hai phương pháp

Tạo một sân golf sử dụng các đồ gia dụng

Tạo một lỗ nhỏ có thể điều chỉnh tại nhà

Bạn có chán khi nhìn thấy các sân gôn mini thông thường và muốn làm cho một cái gì đó triệt để, mới mẻ và phi thường? Tất cả phụ thuộc vào trí tưởng tượng và thiết bị của bạn. Cho dù bạn muốn sáng tạo cùng với những đứa trẻ của bạn và sử dụng toàn bộ ngôi nhà của bạn cho một sân golf kỳ lạ, hoặc xây dựng một lỗ  golf bền bạn có thể điều chỉnh với mỗi trò chơi, giải phóng trí tưởng tượng của bạn trong quá trình thiết kế xây dựng sân golf riêng bạn .

1 .Tạo một sân golf sử dụng các đồ gia dụng

Hãy cho con bạn biết sân gôn mini là gì. Mini golf là một trò chơi mà người chơi cố gắng để có được một quả bóng  golf lọt vào trong lỗ với khoảng cách xa gần khác nhau . Mini golf thú vị bởi vì bạn có thể tạo ra những trở ngại thú vị cho một lỗ golf của bạn . Trong khi sân golf truyền thống được chơi với 18 lỗ, sân gôn mini được chơi với 9 bàn nhưng bạn có thể thay đổi bao nhiêu lỗ tùy thuộc vào vị trí.

Hình ảnh Tiêu đề Tạo một sân gôn mini Bước 2

Lập kế hoạch cho sân golf của bạn. Lên kế hoạch  xây dựng dựa trên thời gian và nguồn lực. Nếu bạn có con rất nhỏ, bạn có thể tạo cho sân càng đơn giản càng tốt và sử dụng những quả bóng lớn hoặc quả bóng tennis để  giữ cho trò chơi trở nên dễ dàng. Bạn thậm chí có thể chỉ cần có một lỗ thay vì chín nếu con của bạn là trẻ mới biết đi. Hãy để gia đình bạn giúp bạn lên kế hoạch để mở ra sự sáng tạo từ chính họ .

Mục  đích làm như vậy là tạo ra nhiều thách thức cho trẻ để bạn cùng với gia đình hoạt động và sáng tạo .

Hình ảnh Tiêu đề Tạo một sân gôn mini Bước 3

Thiết kế sân golf của bạn. Bắt đầu bằng cách suy nghĩ các ý tưởng của bạn cho mỗi lỗ. Vẽ ra trên giấy hoặc trên bảng. Nếu bạn đã từng chơi golf , thì hãy nghĩ nhiều về nó về những lỗ golf và xây dựng nó theo ý bạn . Nhìn xung quanh bạn có thể sử dụng những gì để mô phỏng những trở ngại mà bạn nghĩ ra .

Ví dụ: sử dụng thùng chứa mà quả bóng của bạn có thể đi qua, sách để xây dựng đường hầm, hoặc động vật nhồi bông mà quả bóng cần phải di chuyển.

Bạn có thể sử dụng khoảng chín ly nhựa màu đỏ cho lỗ của bạn nếu bạn không có đủ hợp đựng .

Hình ảnh Tiêu đề Tạo một sân gôn mini Bước 4

Chọn loại sân golf . Bạn có thể tạo vườn thú putt-putt nếu bạn có nhiều động vật nhồi bông. Sử dụng động vật nhồi bông của bạn như là trở ngại cho mỗi lỗ. Nếu bạn muốn chơi ngoài trời, hãy sử dụng  xe để chơi nhanh hơn. Chơi trong nhà của bạn nếu bạn có đủ không gian và thời gian.

Vườn thú putt-putt về cơ bản là một sân golf theo chủ đề rừng. Sử dụng băng dán để bảo vệ lỗ của bạn và đặt chúng quanh phòng. Đặt các động vật nhồi bông như là đồ trang trí và chướng ngại vật cho mỗi đường golf . Ví dụ: nếu bạn có một con gấu nhồi bông lớn đặc biệt, bạn có thể đưa người chơi đánh qua chân gấu để đi vào lỗ. Hoặc tạo ra tiếng ồn của con vật ở những trở ngại. Đây là một sân golf tuyệt vời cho trẻ nhỏ.

Sân golf  mini :  dành cho độ chính xác khi độ khó tăng lên khi bạn đặt các lỗ sâu hơn. Đặt băng dán theo từng lỗ và đặt chúng ở các khoảng cách khác nhau từ rìa đường lái xe. Sử dụng cạnh của đường lái xe vào làm điểm xuất phát.

Chơi trong nhà bạn là sân golf đầy sáng tạo và đầy tham vọng nhất vì bạn có nhiều tài nguyên để sử dụng. Bạn có thể cho phép mỗi người chơi thiết kế lỗ của riêng mình hoặc bộ các lỗ. Bạn cũng có thể cho mỗi phòng một chủ đề.

Hình ảnh Tiêu đề Tạo một sân gôn mini Bước 5

Tạo lỗ golf của bạn. Sử dụng cốc nhựa màu đỏ mà bạn có thể mua trực tuyến hoặc cửa hàng đồng đô la và băng dán để bảo vệ chúng như là lỗ của bạn. Tìm kiếm trong nhà những trở ngại và trang trí cho lỗ của bạn. Dưới đây là chín lỗ hổng ví dụ:

Lỗ 1: Tạo đoạn đường nối với một cuốn sách dựa trên âm thanh rung hoặc nhạc chuông đồ chơi. Nếu đánh đúng cách, quả bóng di chuyển lên đoạn đường nối và qua chuông để tạo ra một âm thanh vui vẻ trước khi nó đi đến lỗ.

Lỗ 2: Sử dụng thực phẩm đóng hộp hoặc hộp ngũ cốc như những trở ngại và sử dụng nhà bếp của bạn để tạo ra một chủ đề thức ăn vui nhộn.

Lỗ 3: Sử dụng chân ghế làm đường hầm cho quả bóng đi qua trước khi đến lỗ.

Lỗ 4: trang trí lỗ hổng bằng đồ chơi như lính đồ chơi và xe tăng cho một chủ đề chiến tranh.


một đoạn video nho nhỏ về ví dụ làm sân golf mini tại nhà

Lỗ 5: Tạo một đường hầm với một thùng carton soda trống. Đơn giản chỉ cần cắt hai bên bằng kéo để tạo ra một lỗ đủ lớn để quả bóng đi qua và băng nó để rắn với băng của họa sĩ.

Lỗ 6: Tạo một đường dốc nghiêng mềm bằng cách đặt một cái bàn chân bằng tấm đệm yoga và đặt một chiếc khăn lót bên dưới để làm chậm bóng khi nó bay qua lớp mờ.

Lỗ 7: Đi đường đua đồ chơi và tạo một đường nghiêng trên ghế. Đặt lỗ ở ghế của ghế và băng nó xuống với băng của họa sĩ để quả bóng phải di chuyển lên trên nghiêng và lên ghế.

Lỗ 8: Tạo một miếng dây vào một món đồ chơi tambourine. Swing các tambourine trở lại và ra chậm như người chơi cố gắng putt vào lỗ để tạo ra một trở ngại di chuyển. Điều này có thể rất thú vị nếu bạn cho phép người chơi khác kiểm soát tambourine.

Lỗ 9: cố gắng để có được sự sáng tạo như bạn có thể cho các lỗ cuối cùng. Ví dụ: tạo một bức tường có đồ chơi, cốc, sách để lại một cái lỗ nhỏ đủ lớn để quả bóng đi qua và đưa nó vào cốc.

Hình ảnh Tiêu đề Tạo một sân gôn mini Bước 6

Nhận đồ. Cho dù bạn sử dụng putters thực hoặc mua câu lạc bộ nhựa lớn cho trẻ mới biết đi, hãy đảm bảo rằng thiết bị này an toàn và phù hợp với độ tuổi của người chơi. Bạn cũng có thể mua bóng golf vui nhộn và đầy màu sắc trực tuyến hoặc tại cửa hàng đồ chơi địa phương của bạn.

Hình ảnh Tiêu đề Tạo một sân gôn mini Bước 7

Giữ điểm số. Bạn có thể in phiếu điểm vui nhộn trực tuyến hoặc chỉ cần giữ điểm bằng bút và giấy. Đánh dấu số lần nỗ lực mỗi người chơi thực hiện để hoàn thành mỗi lỗ. Người chơi có điểm thấp nhất sẽ thắng.

2 .Tạo một lỗ điều chỉnh ở nhà

Hình ảnh Tiêu đề Tạo một sân gôn mini Bước 8

Thu thập tài liệu của bạn. Sử dụng tấm lót MDF (Middle-density fiberboard), mảnh 54×72 inch màu xanh lá cây, đáy của hai thùng 5 gallon, lan can cầu, ghép gỗ, ống cống PVC 2 inch, ống PVC 3 inch lắp, Hoặc cỏ nhân tạo, keo phun, keo gỗ, và keo xi-nô-aa-a-lê mà bạn có thể mua tại cửa hàng phần cứng địa phương. MDF là mịn và dễ dàng để làm việc vì nó là một bề mặt hoàn hảo phẳng cho một quả bóng golf để cuộn lên.

Bạn có thể cần thêm vật liệu nếu bạn muốn tạo ra những trở ngại phức tạp như mối nguy hiểm nước. Thiết kế này đã thô và một loop-de-loop.

Hình ảnh Tiêu đề Tạo một sân gôn mini Bước 9

Lắp đặt và cắt thanh chống đỡ. Lấy tấm MDF của bạn và xếp lên balô sàn để chúng phù hợp với tuôn ra xung quanh các cạnh. Sử dụng một cái nêm hộp và lưỡi cưa để cắt các balo để phù hợp với chính xác, góc để góc.

Hình ảnh Tiêu đề Tạo một sân gôn mini Bước 1

Dán keo giữ đỡ tại chỗ. Sử dụng keo gỗ trên mỗi thanh lót khi bạn xếp chúng lên các cạnh của MDF của bạn. Nên có một vài inch khoảng cách giữa các đường gỗ keo để bạn có thể đâm cyanoacrylate nhanh chóng thiết lập.

Các cyanoacrylate tác dụng để kẹp các balusters như là keo gỗ khô nên đảm bảo rằng các balo được lót lên một cách chính xác như cyanoacrylate bộ.

Hình ảnh Tiêu đề Tạo một sân gôn mini Bước 11

Cắt lỗ của bạn. Gần một đầu của bảng MDF của bạn, đánh dấu lỗ của bạn ở giữa. Làm một lỗ tại điểm này với một khoan được trang bị với lỗ khoan 4-inch. Lật bảng điều khiển qua một lần khi khoan xuyên qua và tiếp tục cắt lỗ từ phía bên kia để ngăn MDF bị vỡ.

Hình ảnh Tiêu đề Tạo một sân gôn mini Bước 12

Áp dụng keo dính vào MDF. Cắm miếng nỉ của bạn trên bàn làm việc để nó hơi kéo dài. Tránh xa cảm giác, đặt MDF của bạn lên vải thả bằng nhựa và phun nó bằng chất kết dính. Sử dụng lâu dài, thậm chí là các cú đánh để lan rộng chất kết dính trong toàn bộ kho. Sử dụng chất kết dính trên da.

Hình ảnh Tiêu đề Tạo một sân gôn mini Bước 13

Đặt nỉ trên bảng MDF. Đảm bảo cảm giác mềm mại và đặt MDF ở giữa nỉ. Đảm bảo xoay MDF mà không để nó chạm vào cảm giác cho đến khi bạn chắc chắn rằng nó ở đúng vị trí trước khi ấn nó xuống.

Các thanh ngang ở dưới cùng của bảng và lỗ sẽ cần một lớp keo dính. Cho phép mọi thứ đều khô.

Hình ảnh Tiêu đề Tạo một sân gôn mini Bước 14

Cắt các góc của nỉ. Cắt phần thừa bằng một con dao tiện ích và một khung hình vuông. Cắt 1 ½ inch từ mỗi hướng khi bạn giữ góc vuông đến góc của bảng điều khiển. Cắt các cảm giác theo đường chéo.

Hình ảnh Tiêu đề Tạo một sân gôn mini Bước 15

Quấn quanh mặt. Bạn sẽ cần được giúp đỡ để kéo dọc theo tất cả các bên để nâng cảm thấy như nhau và quấn nó qua balo của bạn.

Hình ảnh Tiêu đề Tạo một sân gôn mini Bước 16

Quấn quanh chiếc lỗ. Cắt bỏ cảm giác trong lỗ bằng cách sử dụng kéo để cắt như thể bạn đang cắt một chiếc bánh pizza. Che các cạnh của lỗ bằng cách kéo từng nêm và gói chặt nó. Cắt bất kỳ cảm giác dư thừa nào khi cảm giác được gấp lại và bên trong của lỗ được phủ lên.

Hình ảnh Tiêu đề Tạo một sân gôn mini Bước 17

Cắt ống PVC và kết thúc lỗ. Tạo một đường ống bằng nhựa PVC dài 2 inch sử dụng một cưa sắt trên đầu ống PVC. Sau khi cắt, thả cao hai inch vào lỗ.

Hình ảnh Tiêu đề Tạo một sân gôn mini Bước 18

Dọc tuyến đường. Sử dụng độ dài của baluster composite để sắp xếp khóa học của bạn. Các balo sẽ vẫn ở vị trí cho quả bóng để tung lên chúng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh lỗ của bạn bằng cách điều chỉnh chúng. Bạn có thể tạo cản bằng góc bằng cách thêm các miếng góc ngắn.

Hình ảnh Tiêu đề Tạo một sân gôn mini Bước 19

Tạo thô. Hình thành một số thô bằng cách cắt thảm chào đón xanh hoặc sân cỏ nhân tạo. Tạo ra những chướng ngại bằng cách đặt các mảnh xung quanh sân golf. Bạn có thể keo chúng xuống hoặc để chúng riêng biệt để bạn có thể điều chỉnh với mỗi lần chơi.

Hình ảnh Tiêu đề Tạo một sân gôn mini Bước 20

Tạo một loop-de-loop. Cắt ba inch thấp hơn khỏi mỗi thùng chứa hai gallon của bạn. Điều này sẽ để lại một dải inch ở dưới cùng của mỗi xô. Cắt một lỗ trong mỗi mảnh tròn. Tạo kênh bằng cách đưa các miếng lại bằng cách xếp các đầu mở. Trải rộng chúng ra để tạo ra vòng lặp của bạn.

Sử dụng băng keo để bảo vệ vòng lặp của bạn một khi bạn đã điều chỉnh nó theo sở thích của bạn, vặn hai bên xuống các miếng lót viền hỗn hợp tạo thành một khối.

Lời khuyên

Hãy chắc chắn rằng những trở ngại có thể được đưa ra dễ dàng để ngôi nhà của bạn có thể được rõ ràng trên những ngày không mini golf.

Hãy mời mọi người tham gia vào quá trình sáng tạo vì quy hoạch và xây dựng cũng vui vẻ như chơi trò chơi.

Cảnh báo

Hãy chắc chắn rằng bạn nói với những người trẻ tuổi không swing với sức mạnh quá nhiều hoặc các quả bóng bị lạc hoặc có thể phá vỡ một cái gì đó.

KHÔNG sử dụng những bãi cỏ riêng của người khác. Vườn công cộng vẫn ổn nếu như bạn không để lại chướng ngại vật ở đó và mang chúng về nhà với bạn.

Đặt câu hỏi về sân golf mini

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì nó . Hãy để lại phần bình luận bên dưới , chúng tôi sẽ cố gắng trả lời cho bạn .

Bài viết được dịch lại nguồn từ : How to Make a Mini Golf Course

2 Comments

  • Vo Danh

    Hay thật. Nếu để ý làm việc cùng gia đình thì sáng tạo từng đường golf sẽ tăng lên rất nhiều . Làm cho gia đình cũng trở nên gần gũi với nhau . Và trẻ em tích xúc với sân golf cũng là một lợi thế cho tương lai sau này

  • Nguyệt

    cái này ở nước ngoài rất thịnh nhé

  • Viết 1 nhận xét

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *