Thiết kế  thi công cảnh quan sân vườn

Thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn từ năm 2010 , công ty  chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm, cho dù bạn đang tìm kiếm một vài ý tưởng cho một khu vườn nhà phố ,  một quán ăn hay nhà hàng sân vườn , một khung cửa sổ nhìn ra là nhà Vọng lâu phong cách cổ điển hay còn gọi là chòi nghỉ , một quán cafe yên tĩnh ngắm cảnh thiên nhiên , những khe đá tự nhiên , những hòn non bộ đầy tính nghệ thuật đặt trong nhà giữa một khoảng đất trống , một thác nước mini cùng với cây cỏ xung quanh . Thậm chí một bức tưởng cũng có thể làm bức tranh sân vườn đặc sắc .
Cũng như việc thiết kế các khu vườn đầy cảm hứng trong nhà, chúng tôi đã làm việc với những người như Campudia , Lào , VietNam

Video mẫu sân vườn cho bạn thêm ý tưởng

Chúng tôi làm gì ? Bạn nên biết

Được thiết kế và tạo ra những khu vườn từ năm 2010 , chúng tôi cung cấp thiết kế và xây dựng dịch vụ độc đáo, chuyên nghiệp cho các khu vườn Campuchia , Lào và Việt Nam

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một quy trình liền mạch nhằm tránh những vấn đề tiềm ẩn liên quan đến việc tìm kiếm nhà thiết kế riêng và nhà thầu để xây dựng khu vườn. Chúng tôi đã làm việc với  rất nhiều  các nhà thiết kế .

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm

Hoàn thành thiết kế và xây dựng dịch vụ : Lên ý tưởng trong tâm trí từ đầu đến cuối dự án và hoàn thành nó 

Các bản vẽ khái niệm : để gợi ý sân vườn của bạn có thể nhìn thấy tổng quan nhấtBản vẽ thiết kế sân vườn

Kế hoạch đã hoàn thành và các chi tiết xây dựng : để bạn có thể thực hiện thiết kế

Mô hình 3-D : để giúp trực quan hóa
Xây dựng kế hoạch : cung cấp một công thức về những gì sẽ làm việc tốt trong vườn của bạn

Chi phí : chia thành các phần có kích thước theo vết cắn, để giúp bạn có ngân sách và cung cấp tùy chọn triển khai thiết kế trong một khoảng thời gian

 Dự án phối hợp : để đảm bảo rằng khu vườn được xây dựng theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp, cho dù đó là do chúng tôi thiết kế hay thiết kế khác

 Nhà máy cung cấp chỉ với kinh nghiệm bạn biết khi nào và làm thế nào để nguồn các nhà máy tốt nhất vào đúng thời điểm của năm, với mức giá tốt nhất. Sử dụng chúng tôi  cho phép bạn khai thác kinh nghiệm này để bạn có được chất lượng và giá trị, với các nhà máy được cung cấp và trồng vào thời gian tối ưu của năm

Kế hoạch bảo trì và hướng dẫn : để đảm bảo rằng bạn biết phải tỉa, khi nào và bằng cách nàoẢnh minh họa sân vườn

Chiến lược quản lý người làm vườn của người làm vườn : là tài liệu viết ra cách bạn có thể giải quyết những thách thức mà vườn của bạn đặt ra. Những gợi ý trong tài liệu này có thể được tính chi phí và một thời khóa biểu chuẩn bị để tiềm năng thực sự của vườn bạn có thể được thực hiện, nếu cần trong một khoảng thời gian
Dịch vụ bảo dưỡng vườn : Dù bạn muốn một khu vườn chớp nhoáng để đánh thức khu vườn sau mùa đông  hoặc muốn có dịch vụ bảo trì, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng. 

Cắt tỉa, đào tạo, làm cỏ , bón phân , tỉa thưa  đều được giải quyết trong những chuyến thăm này và chúng tôi vui mừng làm việc cùng với bạn để giảng dạy và thông báo.

Lập kế hoạch ứng dụng : không phải lúc nào cũng cần thiết nhưng chúng tôi có thể giúp đỡ khi được yêu cầu

 

Những công việc mà chúng tôi có thể làm

Thiết kế nhà hàng sân vườn

Thiết kế sân vườn mini

Thi công cây xanh công trình

Thi công cảnh quan sân vườn

Thiết kế sân vườn kiểu Nhật

Thiết kế sân vườn nhà phố

Tiểu cảnh sân vườn sân thượng

Cung cấp cây xanh công trình đô thị

Những dự án đã thực hiện

Thi công cây xanh đô thị  - Chợ Mới Long Thành

Thi công cây xanh công trình- Cty ECLAT KCN D2D

Thi công cây xanh công trình - Cty Hiệp Phước KCN Long Hậu

Cách Song Anh thực hiện 1 bản thiết kế và bàn giao

Tất cả các khu vườn khác nhau và tất cả các thiết kế của chúng tôi là duy nhất, do đó sau đây là một hướng dẫn.

Giai đoạn Một: Chuyến viếng thăm ban đầu

Trong chuyến thăm đầu tiên chúng tôi:

  • Thảo luận về nhu cầu, sở thích và không thích của bạn và đánh giá bất kỳ thách thức nào đã trình bày, đề xuất các giải pháp có thể nếu cần thiết
  • Quyết định xem khu vườn được khảo sát tốt nhất như thế nào ?
  • Hình ảnh trang web
  • Thảo luận cách dự án sẽ được phân loại như thế nào, phù hợp với ngân sách của bạn hay các yếu tố theo mùa

Thông thường chuyến thăm đầu tiên là miễn phí. Giả sử bạn muốn tiến hành giai đoạn tiếp theo là quay lại với người thiết kế vườn cho dự án của bạn. Sau đây là một khoản phí thiết kế được thỏa thuận bằng văn bản  và đưa ra một bản tóm tắt thiết kế chi tiết.

Giai đoạn Hai: Kế hoạch Khái niệm

Tất cả các sân vườn mà chúng tôi thiết kế và tạo ra đều là cá nhân, do đó quá trình thiết kế được thiết kế do nhu cầu và hoàn cảnh cụ thể của bạn quyết định .thiết kế sân vườn

Một khi mức phí thiết kế đã được đồng ý, giai đoạn đầu của dự án là đề xuất thiết lập bố trí , trong sự sắp xếp không gian của sân vườn. Các kế hoạch trồng cây chi tiết ở giai đoạn này không được đưa ra . Tại thời điểm này chi tiết của kế hoạch bố trí sẽ phụ thuộc vào cách bạn trình bày với chúng tôi ngắn gọn .

Kế hoạch thường được kèm theo một tài liệu , minh hoạ khái niệm đằng sau thiết kế với các tài liệu tham khảo ảnh. Những tài liệu tham khảo  ảnh này cung cấp ,  hướng dẫn hữu ích và dễ hiểu về cách bố trí sân vườn của bạn .

Được trình bày trực tiếp về ý tưởng với các mẫu có sẵn mà chúng tôi đưa bạn xem . Tùy thuộc vào suy nghĩ của bạn, thiết kế có thể được làm vững chắc, tinh tế hoặc sửa đổi.

Một khi được đồng ý, có thể chuẩn bị chi tiết  . Điều này sẽ được chia thành các phần tử khác nhau để dự án có thể được phân giai đoạn. Nó sẽ tính đến các mùa, ngân sách của bạn và các yêu cầu khác. Sau đó có thể đưa ra lời khuyên về thời gian đề xuất liên quan đến việc thực hiện thiết kế sân vườn .

Khi kế hoạch đã được phê duyệt, có thể chuẩn bị các bản vẽ chi tiết  . Đây là những khoản phí tính theo sự đồng ý.

Sau khi kế hoạch bố trí được chuẩn bị và thống nhất, kế hoạch trồng cây thường được cung cấp. Kế hoạch trồng  theo quy mô, đi kèm với lịch trình  cung cấp cây của tất cả các nhà máy. thiết kế sân vườnNó cũng bao gồm số lượng đề xuất, quy mô trồng và thời gian hoàn thành . Nó sẽ được kèm theo một số tài liệu tham khảo ảnh và chi phí cho việc cung cấp  . Kế hoạch trồng cây minh họa thường được trình bày trực tiếp.

Giai đoạn ba: Xây dựng và theo dõi

Giả sử bạn muốn chúng tôi thực hiện thiết kế một sân vườn với thời gian cụ thể chi tiết  . Chúng tôi sẽ cho nó ra đời . Nó sẽ bao gồm một bộ các điều khoản và điều kiện, và một lịch trình thanh toán sẽ được đồng ý. Ngoài ra sẽ có một lịch trình gặp nhau giữa bạn và chúng tôi để trao đổi nhiều vấn đề mà qua mạng online không giải quyết được .

Các vấn đề khác

Nếu chúng tôi cung cấp và trồng cây, chúng đều được bảo đảm trong một năm miễn là chúng không bị phá hoại bở môi trường  và được chăm sóc cẩn thận một cách hợp lý.

Sau khi tạo ra chúng tôi cung cấp một dịch vụ bảo trì hoặc như là một dịch vụ chuyên nghiệp thường xuyên, hoặc một hoặc hai lần một năm như là một dịch vụ chăm sóc sân vườn , theo đó chúng tôi sẽ giúp bạn về kiến thức quản lý sân vườn sao cho phù hợp và chuyên nghiệp .

Chúng tôi cũng sẽ cung cấp hướng dẫn bảo trì vào cuối mỗi sáng tạo, nêu ra những gì bạn nên làm cho cây trồng quanh năm.

Tất cả các vườn đều khác nhau, do đó giải pháp thiết kế khác nhau cho từng dự án. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể trò chuyện về nhu cầu riêng của bạn và cách chúng tôi có thể giúp đỡ.

Trong thời gian chờ đợi, hãy duyệt qua danh mục của chúng tôi để xem một loạt các khu vườn tuyệt vời mà chúng tôi đã tạo ra.

Tư tưởng làm việc của chúng tôi đối với bạn

Hoàn thành bất kỳ công việc bảo trì cảnh quan hoặc vườn cây mà bạn có thể yêu cầu. Lợi ích của việc sử dụng một công ty như chúng tôi rất đơn giản: tin tưởng, toàn vẹnthực hành chuyên nghiệp cho phép chúng tôi liên tục cung cấp cho khách hàng những kiến ​​thức chuyên môn và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi biết rằng, trong bất cứ dự án lớn nhỏ nào, thì sự hài lòng của khách hàng là mấu chốt. Do đó, chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng sự chuyên nghiệp nhất để phục vụ . Qua 7năm làm việc chăm chỉ, chúng tôi đã rất cẩn thận phát triển các ý tưởng và kỹ thuật của chúng tôi và nó đã dẫn chúng tôi đến một danh sách dài các khách hàng.

Chúng tôi đã đúc kết, nâng cao tầm hiểu biết về chuyên môn của một công ty thiết kế thi công cảnh quan, đồng thời cũng am hiểu thị hiếu và xu hướng mới để cung cấp cho khách hàng của mình qua từng dự án.

 

Khách hàng của chúng tôi cũng sẽ đồng ý rằng, lý do đằng sau thành công của chúng tôi trong thi công cảnh quan là do các vật liệu chất lượng cao được sử dụng cho mỗi dự án đơn lẻ.

Tìm nguồn cung cấp cây xanh và vật liệu tốt nhất cho phép chúng tôi biến ý tưởng của bạn thành hiện thực, nghĩa là mỗi khách hàng mà chúng tôi làm việc đều có chất lượng xứng đáng khi hoàn thành bất kỳ dự án cảnh quan nào.

Giá cả là một yếu tố quan trọng khác cho mức độ thành công và hài lòng của khách hàng. Chúng tôi sẽ chỉ cung cấp cho bạn giá cả hợp lý nhất cho bất kỳ dự án  cảnh quan nào của chúng tôi cung cấp. 

Giá cả cạnh tranh  ở đây không có nghĩa chất lượng cung cấp sẽ giảm bớt. Đây là lý do tại sao chúng tôi có danh sách khách hàng  luôn tin tưởng và đồng hành với chúng tôi trong suốt 7 năm vừa qua .

DMCA.com Protection Status

Bản đồ vị trí

Lý do Song Anh đến với landscape

Logo Song Anh