Sân golf Double Eagle

Sân golf Double Eagle ở vùng ngoại ô phía Bắc của Bắc Kinh được phát triển vào năm 2005 , chúng tôi  tiến hành thực hiện kiểm tra sân golf để thi công. Với dự định một sân golf bao gồm 36 lỗ . Đường phía bắc rộng hơn khoảng 7.800 km là một trở ngại khó khăn đối với chúng tôi ! . Việc xây dựng lại câu lạc bộ golf bắt đầu gồm 18 sân chơi mới , các bunker mới , hệ thống thoát nước mới và một đường ranh giới chính của phía sau . Tuyến 9 phía trước vẫn không thay đổi gì vì chúng tôi thấy nó tạm ổn và chấp nhận được .

Tiến hành thi công sân golf bắt đầu được xây dựng , chúng tôi tiến hành phân chia giữa các lỗ golf để tạo ra sự thây đổi cho các lỗ một cách tự nhiên . Thật không máy , do những hạn chế trong việc loại bỏ những buội rậm , cây cối , có rất nhiều lỗ golf hỏng phả được giữ lại và không có thay đổi gì nhiều  . Như chúng tôi đã giới thiệu một phong cách bunker mới , thiết kế 18 lỗ  mở rộng hệ thống thoát nước hoạt động tiện lợi để tránh tình trạng ngập úng .  Và sự thú vị ở đây là tạo ra nhiều sự lựa chọn khi chơi golf của người dùng, và có thể bất cứ ai cũng chơi golf nghèo hay giàu .

Một số hình ảnh sân golf mà đối tác Song Anh  đã hoàn thành vào tháng 6 năm 2013 và  được chính thức khai trương vào tháng 10 năm 2013.