Làm sân golf tại Fushun Golden Trung Quốc

Đây là sân golf đầu tiên trong khu vực Fushun City và chỉ một trong năm khu vực Shenyang / Fushun. Sân gôn 18 lỗ tạo thành một phần của khu dân cư, thương mại và giải trí lớn, bao gồm một khách sạn 5 sao và Resort Theme Park. Việc xây dựng 18 lỗ đầu tiên bắt đầu vào tháng 3 năm 2009 và đã được khai trương vào năm 2011.

sân golf fushun golden
Sân golf bao gồm hai phần riêng biệt : địa hình đồi núi ở nửa phía tây của địa điểm và vùng đồng bằng phẳng ở phía đông. Thách thức đối với Davey Shearer là sắp xếp các lỗ golf để có một sự pha trộn liền mạch trong nhân vật trong suốt sân golf .

sân golf fushun golden

Điều này đòi hỏi trái đất rộng lớn di chuyển trên một nửa phía đông của địa điểm và rất ít thay đổi ở nửa phía tây.
Sân golf đã hoàn thành bao gồm một số lỗ hổng có nước hay lạch, cũng như các khu rừng thông thông thường. Các nhà thiết kế DS cũng đã sử dụng một phong cách và quy mô bunkering chưa từng thấy ở phần này của Trung Quốc, và một số par 4 ngắn kết hợp với các par 4 và 5 của lâu hơn để tạo ra một chuyến đi chơi golf đáng nhớ.

Là đối tác duy nhất của Davey Shearer  Contour Golf Desgin tại Việt Nam. Golf Song Anh chúng tôi rất tự vào và tự tin hơn khi làm sân golf cho các khách hàng ở Việt Nam . Hãy liên hệ với chúng tôi để đoán nhận nhiều điều bất ngờ mà công ty tôi mang lại cho bạn ..

Contact Now