Golf Song Anh

là đối tác duy nhất được Contour - Golf Design chọn làm đại diện chính thức tại Việt Nam. Chúng tôi đã cùng với Ben Davey tham gia khảo sát và thiết kế một số sân golf tại Việt Nam như: Cam Ranh Golf and Villas tại Cam Ranh, Villas Sơn Mỹ tại Phan Thiết, Phong San Ecological Villas and Golf tại Nha Trang.

Với vai trò là đại diện và tư vấn chính tại Việt Nam, đội ngũ Song Anh là một sự kết hợp hoàn chỉnh giữa những người có chuyên môn và kinh nghiệm ở những giai đoạn khác nhau trong một quy trình khép kín từ gặp gỡ khách hàng - khảo sát hiện trạng – tư vấn – thiêt kế - thi công – bàn giao và bảo trì.

Các nhân sự của chúng tôi đã từng tham gia với các chuyên gia đến từ Úc, Mỹ, Hàn Quốc và một số chuyên gia thiết kế landscape cho sân golf đến từ các nước trong khu vực như Thái Lan và Malaysia.

Tuy nhiên golf là một lĩnh vực đòi hỏi tính chuyên môn và kỹ thuật cao, người thiết kế đa phần là những golfer đã từng chơi ở nhiều sân golf khác nhau. Trong khả năng và kinh nghiệm cho phép Song Anh chỉ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ Tư vấn - Thiết kế và thi công các hạng mục bao gồm:

- Thiết kế và thi công sân tập golf hoặc sân golf mini cho khu Resort

- Thiết kế và thi công sân tập golf cho các trường học

- Thiết kế và thi công sân tập golf (putting green) cho Villas và Biệt Thự

- Thiết kế và thi công sân tập golf (driving range) cho các CLB dạy golf

- Tư vấn và bảo trì các sân tập golf và putting green hiện hữu

Đối với những khách hàng yêu cầu thiết kế các sân golf chuyên nghiệp, những sân golf yêu cầu cao về kỹ thuật và các sân golf đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, chúng tôi sẽ làm việc với các chuyên gia của Davey Shearer Golf Design sang để hỗ trợ quy khách.

Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những dự án có chất lượng cao nhất, phù hợp với ngân sách cũng như tiến độ công việc.

giới thiệu golf Song Anh

giới thiệu golf Song Anh

Đối tác Contour – Golf Design

Contour Golf Design là một công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực liên quan đến các dịch vụ phát triển sân golf, cung cấp các giải pháp toàn diện liên quan đến kiến trúc sân golf như Quy Hoạch Tổng Thể Sân Golf và Thiết Kế Cảnh Quan

Với trụ sở chính đặt tại Melbourne, Úc, cùng với văn phòng đặt tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Davey Shearer cam kết phát triển và tạo ra các sân golf đẳng cấp quốc tế, thể hiện sự cải tiến và sáng tạo trong thiết kế, tạo ra sự thách thức, hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu người chơi ở mọi cấp độ.giới thiệu golf Song Anh

Contour Golf Design mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp được thể hiện qua hai nhà thiết kế tên tuổi - Ben Davey và Bob Shearer.

Ben và Bob là hai nhà kiến trúc sân golf có nhiều kinh nghiệm ở nhiều địa hình và nhiều quốc gia khác nhau. Từ những địa hình miền núi của Hàn Quốc, những cảnh quan đa dạng của Trung Quốc cho đến những đồi cát vùng duyên hải của Việt Nam, và dĩ nhiên không thể không kể đến các sân golf tại Úc, nơi mà cả hai nhà thiết kế đã từng chơi golf và đều có niềm đam mê với môn thể thao tuyệt vời này.

Contour - Golf Design tin rằng phương pháp tiếp cận trực tiếp trong thiết kế là cách thuyết phục nhất để đạt được một kết quả thành công mà mỗi kiến trúc sư cam kết trên mỗi dự án. Việc xây dựng sân golf đúng thời gian và ngân sách phụ thuộc vào chất lượng của sự chuẩn bị trong tiến trình thiết kế trước khi việc xây dựng bắt đầu. Sự thành công có thể đạt được phụ thuộc vào thời gian mà chúng tôi giám sát trên công trường, tư vấn và thảo luận với khách hàng cũng như các nhà tư vấn của khách hàng, nhằm giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến thiết kế và xây dựng trước khi công việc xây dựng sân golf bắt đầu.

Tại Contour - Golf Design chúng tôi tin vào phương pháp làm việc theo nhóm, đối với tất cả các phương diện của một dự án, từ giai đoạn khảo sát lên phương án sơ bộ cho đến việc xây dựng và khai trương.