Sân golf Mildura

Khu nghỉ mát sân gôn Mildura đã bắt tay vào việc xây dựng lại khu vực của nó bao gồm 100 phân chia, và nâng cấp sân golf, nơi vừa tổ chức kỷ niệm 100 năm thành lập. Nằm trong một khu vực bán sa mạc (nhận trung bình chỉ 280mm lượng mưa), Mildura đã phát triển vì sông Murray cung cấp nước tưới cho nhiều vườn nho và trang trại cây ăn quả. Câu lạc bộ golf cũng dựa hoàn toàn vào sông Murray để cung cấp thủy lợi.

Bản cắt giảm sân golf mildura
Bản cắt giảm sân golf mildura

Giai đoạn 1 của dự án tái phát triển bắt đầu vào cuối năm 2011 và mở cửa vào tháng 4 năm 2012. Giai đoạn 1 bao gồm việc xây dựng một lỗ mới thứ 3 và sắp xếp lại và kéo dài lỗ thứ 3. Điều này cho phép giai đoạn đầu của phân khu bắt đầu.
Doanh số bán hàng mạnh mẽ của Giai đoạn 2 bắt đầu hoạt động vào tháng 10 năm 2012, và công việc này đã hoàn thành vào tháng 1 năm 2013. Nó bao gồm 2 lỗ mới, 16 và 17 trên đất mới được Golf Resort mua lại. Đất mới này rất dồi dào, nằm thấp và có thể bị ngập lụt và về cơ bản không có cây cối (như đồng bằng xung quanh). Thảm thực vật duy nhất gồm bụi muối vắng khô. Điều này tương phản với sân golf hiện có, có cảnh quan trưởng thành rất lớn của Bạch đàn trồng lớn (Sông Red Gums và Sugar Gums) và một loạt các Pines, trong đó nhiều hơn 100 năm tuổi. Nó sẽ được nhiều năm trước khi các lỗ mới có nhân vật này cùng một người trưởng thành.
16 là một miếng par 4 dài và móng ngắn thứ 17 dài 4. Một hồ lớn được xây dựng giữa các lỗ để cung cấp chất đầy để nâng các lỗ lên trên mực nước và cho chúng quan tâm.

Ảnh sân golf mildura