diện tích và kích thước

Diện tích và kích thước của một sân golf mini

Có nhiều ý kiến cho rằng , nên xem một dịch tích kích thước chuẩn của sân golf mini từ đó mình áp dụng vào cho chính mình. Có thật như vậy không ?

Thật chất kích thước và diện tích nó cũng rất quan trọng trong sân golf mini nói riêng và cho tất cả lĩnh vực khác liên quan nói chung . Nhưng tùy vào từng mục đích , diện tích bạn hiện có thì mình có thể đa dạng và tùy biến . Không nhất thiết phải theo một khuôn khổ nào để xác nhận ra một diện tích và kích thước chuẩn .

Với một sân golf mini , chúng ta có thể đa dạng mục đích sử dụng chúng khác nhau tùy vào sở thích , điều kiện của người đó .

Golf mini mô hình

Bạn không đủ tiền bạc , hoặc đây là sở thích của bạn . Bạn có thể tạo một sân golf dưới dạng mô hình , mô phỏng đường đi của bóng golf . Mô phỏng con người với tư thế của một golf thủ theo trí tưởng tượng của bạn.  Với việc làm này , không những cho ta sáng tạo trong bộ môn thể thao golf mà còn  giúp ta tư duy chúng nhiều hơn , suy nghĩ về chúng và thỏa mãn đam mê . Mô hình golf mini được đa số nhiều người trong giới ngành golf chuyên làm để lưu lại kỷ niệm quá khứ một thời của họ. Với mô hình golf , diện tích và kích thước của nó cũng không quá to tùy vào sở thích của bạn .

mô hình sân golf
mô hình sân golf

Golf mini dành cho cá nhân

Thời gian của bạn rất bận rộn nhưng bạn có tình yêu mãnh liệt với bộ môn thể thao golf . Chính vì thế , xây dựng một sân golf mini ngay trong nhà bạn,  ban công hay trong sân vườn là ý tưởng không tồi .Bạn có thể chơi golf bất kỳ lúc nào khi bạn đang rảnh , không tốn thời gian đi lại vào các câu lạc bộ golf và có thể nó là thứ để trang trí ngôi nhà của bạn . Điều quan trọng hơn cả là cùng gia đình tham gia thể thao này , nếu bạn là người hiện đại có thể dạy con mình chơi golf . Lợi ích của việc trẻ em chơi golf là rất lớn , bạn có thể xem thêm bài viết này tại đây. Với hình thức cho cá nhân xây dựng trong nhà , diện tích và kích thước sẽ được đo bằng khuôn viên trống mà họ muốn sử dụng bao nhiêu.

sân golf của một hộ gia đình
sân golf của một hộ gia đình

Golf mini dành cho doanh nghiệp

Thấy được xu hướng golf đang phát triển . Không ít doanh nghiệp đã mở rất nhiều sân tập golf phục vụ nhu cầu của con người.  Hay thậm chí , những doanh nghiệp không những tạo ra sân golf trên thảm cỏ tự nhiên hay nhân tạo , họ có thể tạo ra sân chơi ngay chính màng hình 3D . Nhờ sự phát triển của công nghệ nên việc đi đôi ngành golf cũng phát triển là chuyện hiển nhiên . Có thể nói , golf mini doanh nghiệp có thể kích thước và diện tích lớn tùy vào mục đích số lượng người họ muốn hướng tới trong mô hình kinh doanh của mình .

Doanh nghiệp kinh doanh sân golf cho mọi lứa tuổi
Doanh nghiệp kinh doanh sân golf cho mọi lứa tuổi

Sân chơi golf cho thành viên trong công ty

Biết đến golf là bộ môn thể thao rất tốt cho việc giải stress , tập trung tinh thần cao và tính đồng đội rất lớn . Với sự hiểu biết về điều này , một số công ty trong nước ta đã thực hiện mô hình sân golf ngay trong văn phòng đại diện hoặc phòng giải trí của công ty. Từ đây , nhân viên của họ có thể thư giản mọi lúc mọi nơi , và năng xuất làm việc cũng cải thiện tốt hơn rất nhiều .

các thành viên trong công ty cùng nhau chơi golf
các thành viên trong công ty cùng nhau chơi golf

Như vậy , sau khi đọc hết bài viết . Bạn có thể hình dung cho mình diện tích và kích thước là không quan trọng nếu bạn chưa có một mục đích cho việc đó cụ thể .

Liên hệ làm sân golf mini

Hotline : 098 321 2421

Email : xuanthien@gmail.com

Hoặc gửi mail của bạn đến cho chúng tôi . CHúng tôi sẽ gọi vs nói chuyện với bạn 

gọi ngay

Viết 1 nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *