co nhan tao san vuon tp hcm

Cỏ nhân tạo sân vườn TP HCM

Trên thị trường hiện nay , việc sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn tuy là không được rộng rãi . Nhưng một phần nào đó , một góc độ nào đó . Cỏ này vẫn là xu hướng tiện lợi nhất mà người dùng ưu thích . Chính vì đặc điểm dễ sử dụng, không tốn công chăm sóc và rất giống thật . Nên đã rất nhiều người sử dụng nó cho sở thích của mình .  Nếu bạn có vấn đề về cỏ , thắc mắc hoặc giải đáp khi mua cỏ nhân tạo sân vườn tphcm hoặc bất kỳ tỉnh thành nào khác . Bài viết này sẽ là cái mở đầu cho câu hỏi của bạn.

Bạn thích cỏ nhân tạo loại nào ? Hãy chắc chắn khi mua.

Trên thị trường hiện nay , với nhu cầu sử dụng khác nhau . Chúng có rất nhiều loại để bạn lựa chọn , chính vì nhiều lựa chọn. Mà người dùng hay nhầm lẫn loại cỏ mà mình không mong muốn nếu đối tác của bạn không tư vấn cặn kẽ từng sản phẩm mà họ đang bán . Để tránh tình trạng bạn mua nhầm sản phẩm về cỏ , thì hãy trang bị cho mình mục đích sử dụng là gì ? . Và một số kiến thức về chất lượng , giá thành của nó . Điều này cũng giúp cho bạn biết thêm về sản phẩm mà mình đang dùng , mặc khác sẽ không bị người bán chuyển hướng cho mình loại cỏ mà khi mua về không như ý muốn .Cỏ nhân tạo sân vườn tp HCM

Một chút về chúng tôi trong bài viết này . Golf Song Anh , một thương hiệu về golf tại Việt Nam cũng ra đời rất lâu và kinh nghiệm làm việc cũng rất nhiều nơi. Bạn có thể tham khảo dự án golf mà chúng tôi đã làm việc trong thời gian qua . Chúng tôi ngoài việc làm sân golf , vẫn cung cấp sản phẩm về cỏ nhân tạo . Một loại cỏ duy nhất mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn là :

Đánh giá thị trường tại Việt Nam

Mức giá của sản phẩm cỏ nhân tạo thông thường hiện nay dao động từ 150,000đ/ 1m2 tới 500,000đ/1m2, tùy theo chất lượng cũng như tuổi thọ của từng dòng sản phẩm. Đặc biệt, một số dòng sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ và Châu Âu có mức giá dao động từ 250,000-500,000đ/m2, với các cam kết về bảo hành sản phẩm từ 6-12 năm. Các mức giá này còn có thể được các nhà đơn vị cung cấp tùy chỉnh theo số lượng mua của khách hàng để áp dụng mức chiết khấu hoặc mức giá ưu đãi áp dụng trong các chương trình khuyến mãi của người bán.

Có rất nhiều người luôn băn khoăn không biết làm thế nào để mua được cỏ nhân tạo giá rẻ nhưng chất lượng. Nhưng đừng lo lắng về vấn đề đó , hãy gọi chúng tôi : 098.321.2421 để tôi giúp bạn tìm một số đặc điểm nhận biết cỏ nhân tạo chất lượng và một số gợi ý mua cỏ nhân tạo giá rẻ mà Golf Song Anh muốn gửi đến bạn.

Những điều gì quyết định giá thành của cỏ khi bạn mua chúng

Thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo chính là các yếu tố chủ yếu để cấu thành nên giá sản phẩm. Một số các thông số cơ bản của cỏ nhân tạo như sau:

–  Chất liệu từng sợi cỏ được làm bằng gì . Độ bền của nó ra sao

– Chiều cao cũng là cái đáng để ý  ( chiều cao càng ngắn thì giá thành lại càng rẻ hơn )

– Số lượng sợi cỏ trên mỗi nhóm cỏ  : số lượng sợi càng ít thì giá thành tất nhiên sẽ rẻ hơn.

– Số mũi khâu của cỏ trên một m2 thảm cỏ .

– Số lớp đế của thảm cỏ nhân tạo

Các thông số trên là các yếu tố cơ bản để cấu thành nên giá , nhưng yếu tố quan trọng quyết định chính là chất lượng sợi cỏ  được sản xuất từ nguyên liệu nguyên chất hay nguyên liệu tái chế.

Đơn vị bán cỏ giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Golf Song Anh , đơn vị cung cấp cỏ tốt uy tín . Chúng tôi luôn mong muốn gửi đến khách hàng của mình sản phẩm tốt nhất mà giá thành cũng tốt nữa  .  Bạn không cần phải đi đâu xa  , mằn mò bao nhiều website trên thanh công cụ tìm kiếm Google.  Ngay tại bài viết này , là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn nếu bạn cần chúng tôi cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ . Hãy gọi ngay để chúng tôi giúp bạn nhiều hơn : 098.321.2421

Viết 1 nhận xét

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *