sân tập golf đang dần phổ biến ở việt nam

Cơ hội phát triển đầu tư sân golf mini

Golf là bộ môn thể thao mới nổi tại Việt Nam , và tất nhiên cơ hội để phát triển đầu tư sân golf mini này cũng rất cao . Nếu bạn không tin vào điều đó , hãy đọc bài viết bạn sẽ được hiểu rõ hơn.

Bạn có cảm thấy , đến thời điểm hôm nay golf Việt Nam đang ngày càng phát triển. Tôi còn nhớ như in vào những năm 2005 , khi tôi đến một sân tập golf vào buổi sáng cuối tuần . Hầu như xung quan tôi chỉ toàn là những người nước ngoài và một số là Việt Nam , ước tính tầm cứ 20 người thì trong đó là 15 là người ngoại quốc. Nhưng điều đó không thể phủ định rằng ngành golf không thể phát triển ở nước ta. Vào thời điểm hiện nay , nếu các bạn tới sân tập golf thì hầu như là không có chỗ để bạn thỏa thích luyện tập với bộ môn thể thao golf này.

Người Việt ngày càng có xu hướng hứng thú với việc đánh golf vào buổi chiều trong những ngày cuối tuần cùng với bạn bè, gia đình và người thân. Thậm chí họ dạy con của mình chơi golf . Hơn thế nữa nhiều người còn thiết kế sân golf mini ngay trong sân nhà mình .
Điều quan trọng nhất lúc này là một số nhà đầu tư đang phát triển các trường dạy golf ngay trong dự án sân golf của họ, điều này giúp cho những golfer mới chơi học hỏi kinh nghiệm từ những golfer giàu kinh nghiệm đi trước, và giúp những người chơi có thể hiểu được golf cũng có thể mang lại những cơ hội kinh doanh mới trong cuộc sống, mở ra các kênh giao lưu, kết nối ở những ngành nghề khác nhau.

Vì vậy golf phát triển như một ngành công nghiệp và thu hút nhiều lực lượng nhân sự tham gia như dạy golf, nhà hàng, khách sạn, bảo trì, quản lý, caddy…v.v

trường dạy học chơi golf
Trường dạy golf

Sau rất nhiều năm tuổi còn khỏe mạnh chơi golf ở nhiều quốc gia , tôi đã tự xây dựng lên một cảm giác được nhìn thấy người mới tham gia vào bộ môn thể thao này . Có rất nhiều thầy giáo nước ngoài dạy golf tại Việt Nam , và bản thân tôi cũng là một người như thế . Tôi nhận thấy golf Việt Nam ngày càng phát triển và chi phí dành cho những người huấn luyện viên là cũng không nhỏ lắm và họ cũng rất hài lòng về số tiền mà họ đã bỏ ra .

Không ít người kinh doanh ở Sài Gòn hay Hà Nội  đang tìm kiếm một vị trí thích hợp kinh doanh một câu lạc bộ golf hay một sân tập golf . Nếu ít vốn hơn họ đã nghĩ ra đầu tư một sân golf mini để kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu, vì họ đã thấy những gì như tôi nghĩ . Một ý tưởng sáng giá hơn là kinh doanh một Golf Coffe nơi mà bạn có thể thưởng thức ly cafe cùng với những mẫu chuyện ngâm nga về golf . Ở một số nơi họ lại làm sân golf ngay trên màng chiếu ảo và tôi cũng đã tận mắt chứng kiến điều đó .

Một số người may mắn khi trang bị được màn hình tích hợp này trong nhà để họ có thể chơi bất cứ lúc nào, dù sáng hay chiều, ngày hay đêm, mưa hay không, điều này giúp họ hiểu rõ hơn về luật chơi và hoàn thiện hơn về kỹ năng chơi golf.

màn hình chơi golf 3d
Màn hình tích hợp tập golf

Thời gian lại đây , Dubai Golf Classic rất nhiều golf thủ đến từ các nước khác nhau trong đó có Luke Donald (tay golf số 1 thế giới ) và những golf thủ chuyên nghiệp khác làm việc với màn hình mô phỏng để tìm ra phương pháp như thế nào hoàn thiện trò chơi một cách hoàn hảo . Luke Donald cũng lắp đặt cho mình một màn hình chơi golf riêng và tất nhiên nó sẽ giúp cho golf thủ nè lúc nào cũng có thể kiểm tra kỹ thuật chơi golf và cải thiện phần mềm.

Quán Coffe Golf mở , đó chính là trải nghiệm sương máu của mình , bạn có thể thư giãn, học hỏi hoặc tự thân vận động những đường golf  và tôi nghĩ rằng đây là một cách làm rất khoa học mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và cho cả người tham gia .

Golf đã, đang và phát triển tại Việt Nam và nếu được quản lý tốt, cùng với sân golf và resort đạt tiêu chuẩn, ngay cả những sân golf nhỏ hơn 6 hoặc 9 lỗ …vv đã đang là cánh cửa đón mọi người đến với golf gần hơn và chắc chắn ngành công nghiệp golf sẽ phát triển.

Viết 1 nhận xét

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *