thiết kế thi công sân golf tại cần thơ

Thiết kế thi công sân golf tại Cần Thơ

Thành phố Cần thơ nằm trung tâm đồng bằng sông Cửu Long với một hệ thông kênh rạch sông ngoài dày  và tiếp giáp với năm tỉnh : An Giang , Đồng Tháp , Hậu Giang , Kiêng Giang , Vĩnh Long . Với địa lý thuận lợi như vậy là tiềm năng để phát triển các loại hình dịch vụ thể thao đặc biệt là Golf . Có thể nói đến dự án thiết kế thi công sân golf Putting Green Villa Tp. Cần Thơ .

Thuận lợi tiếp giáp với 5 tỉnh cùng với hệ thống giao thông an toàn , môi trường thân thiện . Là điểm đến của rất nhiều khách du lịch đến với vùng đất này . Đây chính là mấu chốt cho các doanh nghiệp phát triển và mở rộng lĩnh vực mà mình đang có .  Sân golf Putting Green Villa có thể nói là sân chơi khu resort lý tưởng cho khách hàng . Với một khu nghỉ dưỡng có sân vui chơi , đặt biệt bộ môn Golf ngay trước mắt thì còn gì bằng ..

Một số hình ảnh về Putting Green Villa được thực hiện bởi Công ty Golf Song Anh .

thiết kế thi công sân golf tại cần thơ

thiết kế thi công sân golf tại cần thơ
Ảnh 3D sân golf dự án Putting Green Villa Tp. Cần Thơ
sân tập golf ở tân bình

Thiết kế sân golf ở Tân Bình

Sân golf trong một khu vườn nhỏ phía sau ngôi nhà là một ý tưởng tuyệt vời khi chúng tôi tiếp cận khách hàng cách đây không lâu . Bên phải của bạn đang nhìn thấy là hình ảnh khi chúng tôi thiết kế sân golf cho gia đình anh Đạt cư trú ở Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh.. Bản thiết kế mà chúng tôi mang lại đã làm anh đạt vô cùng hài lòng  . Được biết đến anh Đạt là một người đam mê thể thao , nhưng vì không có thời gian để tham gia vào các câu lạc bộ. Anh Đạt đã liên hệ với chúng tôi Song Anh tư vấn thiết kế và thi công sân golf tại khu vườn nhỏ của mình  . Với yêu cầu của anh Đạt  , giúp anh có thêm không gian thê thao , chúng tôi đã thi công sân golf theo bản vẽ mà chúng tôi đã làm với sự đồng ý của anh một cách xuất sắc .

sân tập golf ở tân bình
Hình ảnh sau khi thi công sân golf

 

sân tập golf cho trẻ ở quận 9

Thiết kế sân tập Golf cho trẻ em tại Villa Park-Q9

Với làn sóng đầu tư sân golf đang bùng nổ tại Việt Nam, xu hướng phát triển môn thể thao “Quý tộc” golf hiện nay là rất lớn.

Ngày 25/6/2015 – Tập đoàn BRG và Tập đoàn Nicklaus đã công bố hợp tác chiến lược nhằm đưa môn thể thao golf nói riêng và ngành công nghiệp golf nói chung tại Việt Nam. không những thế còn miễn phí học, phí sân cỏ cho toàn bộ trẻ em quốc tịch Việt Nam cho các trẻ từ 8 đến 16 tuổi.

Bên cạnh những điều thú vị, trẻ em còn nhận được rất nhiều những lợi ích lâu dài từ trải nghiệm với môn thể thao golf. Theo chuyên gia phân tích Golf mang lại những hữa ích: lợi ích của golf đối với trẻ em

Với Các nhân sự kinh  nghiệm trong lĩnh vật golf, đã từng tham gia với các chuyên gia đến từ Úc, Mỹ, Hàn Quốc và một số chuyên gia thiết kế landscape cho sân golf đến từ các nước trong khu vực như Thái Lan và Malaysia. Công ty chúng tôi đã được các chủ đầu tư biết đến và đã thực hiện rất nhiều dự án, từ những sân lớn cho đến sân golf mini cho trẻ em.

Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những dự án có chất lượng cao nhất, phù hợp với ngân sách cũng như tiến độ công việc.

Sân tập golf Long An

Thiết kế sân tập golf tại Long An

Tháng 6/2016 công ty thiết kế sân golf chúng tôi được Anh Phước tại Long Anh biết đến thông qua mạng internet.

Anh phước là một người đam mê chơi Golf, để chơi Golf thường anh phải đi đoạn đường khá xa để đến sân tập.

Sau khi được công ty chúng tôi tư vấn, Anh Phước đã quyết định làm cho mình một sân tập golf mini tại nhà để thõa mãn sự đam mê, tiết kiệm được thời gian và có một khoản xanh đẹp cho khu vườn của mình.

Sân tập golf Long An
Sân tập golf Long An

Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng, để làm nỗi bật cho sân golf chúng tôi đã sử dụng 2 loại cỏ nhân tạo để tạo ra điểm nhấn cho sân golf

và đã thực sự mang lại sự hài lòng của Anh Phước.

Song Anh mini golf cam kết mang lại cho quý khách hàng những dự án có chất lượng cao nhất, phù hợp với ngân sách cũng như tiến độ công việc.

Sân tập golf Long An

Sân tập golf Long An