sân golf ở đảo Jade

Sân golf đảo Jade nằm ở Bắc Kinh

Đảo Jade nằm ở Bắc Kinh, chỉ cách sân bay 5 km. Ben Davey là một nhà thiết kế cao cấp về dự án này vào năm 2005 cũng là đối tác của Golf Song Anh chúng tôi , và đã dành vài tháng sống tại chỗ để đảm bảo một kết quả chất lượng.sân golf ở đảo Jade

sân golf fushun golden

Làm sân golf tại Fushun Golden Trung Quốc

Đây là sân golf đầu tiên trong khu vực Fushun City và chỉ một trong năm khu vực Shenyang / Fushun. Sân gôn 18 lỗ tạo thành một phần của khu dân cư, thương mại và giải trí lớn, bao gồm một khách sạn 5 sao và Resort Theme Park. Việc xây dựng 18 lỗ đầu tiên bắt đầu vào tháng 3 năm 2009 và đã được khai trương vào năm 2011.

sân golf fushun golden
Sân golf bao gồm hai phần riêng biệt : địa hình đồi núi ở nửa phía tây của địa điểm và vùng đồng bằng phẳng ở phía đông. Thách thức đối với Davey Shearer là sắp xếp các lỗ golf để có một sự pha trộn liền mạch trong nhân vật trong suốt sân golf .

sân golf fushun golden

Điều này đòi hỏi trái đất rộng lớn di chuyển trên một nửa phía đông của địa điểm và rất ít thay đổi ở nửa phía tây.
Sân golf đã hoàn thành bao gồm một số lỗ hổng có nước hay lạch, cũng như các khu rừng thông thông thường. Các nhà thiết kế DS cũng đã sử dụng một phong cách và quy mô bunkering chưa từng thấy ở phần này của Trung Quốc, và một số par 4 ngắn kết hợp với các par 4 và 5 của lâu hơn để tạo ra một chuyến đi chơi golf đáng nhớ.

Là đối tác duy nhất của Davey Shearer  Contour Golf Desgin tại Việt Nam. Golf Song Anh chúng tôi rất tự vào và tự tin hơn khi làm sân golf cho các khách hàng ở Việt Nam . Hãy liên hệ với chúng tôi để đoán nhận nhiều điều bất ngờ mà công ty tôi mang lại cho bạn ..

Contact Now

sân golf Double Eagle ở trung quốc

Sân golf Double Eagle

Sân golf Double Eagle ở vùng ngoại ô phía Bắc của Bắc Kinh được phát triển vào năm 2005 , chúng tôi  tiến hành thực hiện kiểm tra sân golf để thi công. Với dự định một sân golf bao gồm 36 lỗ . Đường phía bắc rộng hơn khoảng 7.800 km là một trở ngại khó khăn đối với chúng tôi ! . Việc xây dựng lại câu lạc bộ golf bắt đầu gồm 18 sân chơi mới , các bunker mới , hệ thống thoát nước mới và một đường ranh giới chính của phía sau . Tuyến 9 phía trước vẫn không thay đổi gì vì chúng tôi thấy nó tạm ổn và chấp nhận được .

Tiến hành thi công sân golf bắt đầu được xây dựng , chúng tôi tiến hành phân chia giữa các lỗ golf để tạo ra sự thây đổi cho các lỗ một cách tự nhiên . Thật không máy , do những hạn chế trong việc loại bỏ những buội rậm , cây cối , có rất nhiều lỗ golf hỏng phả được giữ lại và không có thay đổi gì nhiều  . Như chúng tôi đã giới thiệu một phong cách bunker mới , thiết kế 18 lỗ  mở rộng hệ thống thoát nước hoạt động tiện lợi để tránh tình trạng ngập úng .  Và sự thú vị ở đây là tạo ra nhiều sự lựa chọn khi chơi golf của người dùng, và có thể bất cứ ai cũng chơi golf nghèo hay giàu .

Một số hình ảnh sân golf mà đối tác Song Anh  đã hoàn thành vào tháng 6 năm 2013 và  được chính thức khai trương vào tháng 10 năm 2013.