sân golf đảo Rottnest

Sân golf trên đảo Rottnet Úc

Các bãi cát  hiện có và tất cả các loại cỏ trên Sân Gôn Đảo Rottnest đã được xây dựng lại  và một hệ thống thủy lợi mới được lắp đặt.

Nước thải được xử lý từ thị trấn gần đó và khách sạn sẽ cung cấp nguồn  tưới cần thiết. Davey Shearer đã tốn rất nhiều thời gian để tạo 9 những điều thú vị trên sân golf đảo Rottnest và xây dựng hệ thống cỏ gắng liền với các trên đảo hợp lý .

sân golf đảo Rottnest

Việc xây dựng đã được hoàn thành vào tháng 7 năm 2013 và khóa học mới sẽ khai mạc vào ngày 15 tháng 11 trong thời gian nghỉ hè bận rộn.

Sân golf thực hiện bởi đối tác của Song Anh .

Ảnh sân golf mildura

Sân golf Mildura

Khu nghỉ mát sân gôn Mildura đã bắt tay vào việc xây dựng lại khu vực của nó bao gồm 100 phân chia, và nâng cấp sân golf, nơi vừa tổ chức kỷ niệm 100 năm thành lập. Nằm trong một khu vực bán sa mạc (nhận trung bình chỉ 280mm lượng mưa), Mildura đã phát triển vì sông Murray cung cấp nước tưới cho nhiều vườn nho và trang trại cây ăn quả. Câu lạc bộ golf cũng dựa hoàn toàn vào sông Murray để cung cấp thủy lợi.

Bản cắt giảm sân golf mildura
Bản cắt giảm sân golf mildura

Giai đoạn 1 của dự án tái phát triển bắt đầu vào cuối năm 2011 và mở cửa vào tháng 4 năm 2012. Giai đoạn 1 bao gồm việc xây dựng một lỗ mới thứ 3 và sắp xếp lại và kéo dài lỗ thứ 3. Điều này cho phép giai đoạn đầu của phân khu bắt đầu.
Doanh số bán hàng mạnh mẽ của Giai đoạn 2 bắt đầu hoạt động vào tháng 10 năm 2012, và công việc này đã hoàn thành vào tháng 1 năm 2013. Nó bao gồm 2 lỗ mới, 16 và 17 trên đất mới được Golf Resort mua lại. Đất mới này rất dồi dào, nằm thấp và có thể bị ngập lụt và về cơ bản không có cây cối (như đồng bằng xung quanh). Thảm thực vật duy nhất gồm bụi muối vắng khô. Điều này tương phản với sân golf hiện có, có cảnh quan trưởng thành rất lớn của Bạch đàn trồng lớn (Sông Red Gums và Sugar Gums) và một loạt các Pines, trong đó nhiều hơn 100 năm tuổi. Nó sẽ được nhiều năm trước khi các lỗ mới có nhân vật này cùng một người trưởng thành.
16 là một miếng par 4 dài và móng ngắn thứ 17 dài 4. Một hồ lớn được xây dựng giữa các lỗ để cung cấp chất đầy để nâng các lỗ lên trên mực nước và cho chúng quan tâm.

Ảnh sân golf mildura

sân golf Barwon Valley ở úc

Sân Golf Barwon Valley ở Úc

Trong năm 2010 Davey Shearer đã được Vic Roads triển khai để giải quyết vấn đề an toàn nghiêm trọng có thể xảy ra trên sân gôn Barwon Valley ở Geelong. Một đường cao tốc mới được đề xuất sẽ được xây dựng gần sân gôn và điều này sẽ làm cho người sử dụng đường phố tương lai gặp nguy hiểm vì những cú đánh sai lầm trên sân gôn- đặc biệt là lỗ 14. Để đảm bảo an toàn cho tình huống, phải có 3 lỗ Chỉnh sửa và xây dựng lại. Đây là các lỗ 14, 15 và 16.
Các lỗ hổng mới đang được các thành viên và công chúng đánh giá là tốt nhất trong khóa học.

Đây là dự án Golf của đối tác Song Anh Contour – Golf Design thực hiện .