5 Điều thay đổi về golf dành cho phái đẹp

Ngày nay, số lượng nữ giới tham gia môn thể thao quý tộc ngày càng tăng lên.  Tuy nhiên mọi thiết kế sân golf, môi trường chơi golf cần được thay đổi để thu hút sự chú ý của phái đẹp hơn. Hiện nay, golf ngày càng thay đổi để biến môn thể thao golf thành môn thể thao được phụ nữ coi trọng. Hãy cùng Golf Song Anh điểm danh 5 điều thay đổi dành cho phái đẹp tại bài viết sau đây nhé!

5 Điều thay đổi về golf dành cho phái đẹp

Trang phục tập golf

Có một số ràng buộc gây khó chịu cho phụ nữ khi ra sân golf, như vừa phải mặc váy, vừa phải mặc quần dài đến đầu gối. Do đó, trang phục tập không nên bó buộc vào quần dài hay quần sooc dài đến đầu gối.

 

Các shop quần áo

Các shop quần áo chuyên dụng nên đa dạng hơn để tất cả các golfer có thêm nhiều chọn lựa trang phục của mình đặc biệt là phái đẹp

 

Khu vực phát bóng

Phái đẹp sẽ không có sức khỏe đến phát những quả bóng đến Fairway như cánh mày râu. Vì vậy khu vực phát bóng cần có khoảng cách rõ ràng cho phụ nữ.

 

 

Khoảng cách hố golf

Khoảng cách giữa các hố rất quan trọng. Thông thường, thể lực nam và nữ khác nhau một chút, nên việc bố trí khoảng cách giữa các hố phù hợp hơn sẽ là một điểm để nhiều phụ nữ có thể tham gia vào bộ môn thể thao này.

 

Tiện ích sân golf

Một điều hấp dẫn phái nữ tới sân golf chính là phòng cất đồ có đủ thứ từ đồ ăn vặt, các lỏi kem chống nắng và nhiều thứ nhỏ nhắn khác. Đồng thời có phòng tắm sẽ là điều mà phái nữ chú ý và đánh giá rất cao

Viết 1 nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *